Nói không với "spoiler" Infinity War: Khán giả văn minh không tiết lộ nội dung!

Nói không với "spoiler" Infinity War: Khán giả văn minh không tiết lộ nội dung!
HHT - Dàn diễn viên bộ phim bom tấn hot nhất năm 2018 - "Avengers: Infinity War" (Biệt đội anh hùng: Cuộc chiến vô cực) vận động mọi người nói không với "spoiler" với hashtag dễ thương: #ThanosDemandsYourSilence.

Mới đây, "bom tấn của thập kỷ" Avengers: Infinity War đã được công chiếu sớm tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam. Điều này có nghĩa là rất nhiều người đã được xem bộ phim và nóng lòng chia sẻ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, nhà sản xuất, các diễn viên và đại đa số khán giả chưa được thưởng thức "siêu phẩm" đang vận động cư dân mạng nói không với "spoiler" - tiết lộ nội dung.

Dàn diễn viên Infinity War còn quay clip vận động mọi người nói không với "spoiler" với hashtag dễ thương: #ThanosDemandsYourSilence (Thanos yêu cầu bạn giữ im lặng). Trào lưu nhanh chóng được hưởng ứng bởi các fan Marvel nói riêng và fan phim ảnh nói chung trên toàn thế giới.

Nói không với "spoiler" Infinity War: Khán giả văn minh không tiết lộ nội dung! ảnh 1

Một số bình luận trên Twitter: "Gửi tất cả mọi người trên thế giới. Làm ơn đừng hủy hoại Infinity War của những người khác. Đừng cướp bộ phim này của họ", "Tiết lộ nội dung là một chuyện, nhưng nếu bạn phá hỏng những cảm xúc đã gây dựng 10 năm, thì bạn đúng là tồi tệ. Nếu bạn đi xem Infinity War, đừng tiết lộ nội dung", "Những người duy nhất Thanos sẽ loại bỏ là những kẻ phá hoại không nhạy cảm, cố gắng tước đi niềm vui và cảm giác phấn khích vì được hồi hộp dự đoán của người xem".

Nói không với "spoiler" Infinity War: Khán giả văn minh không tiết lộ nội dung! ảnh 2

Avengers: Infinity War đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới phê bình trong ngày công chiếu sớm. Chỉ trong 6 tiếng đồng hồ, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục của Fandango (trang bán vé trực tuyến hàng đầu tại Bắc Mỹ) trở thành bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất trong 24 tiếng đầu tiên mở bán sớm.

Nói không với "spoiler" Infinity War: Khán giả văn minh không tiết lộ nội dung! ảnh 3

Ở Việt Nam, chỉ mở bán từ ngày 20/4 vừa qua, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 62 nghìn lượt vé bán ra chỉ tính riêng CGV, trong đó, các suất IMAX gần như kín ghế với 5 nghìn lượt vé đặt trước. Đây được xem là số vé bán sớm kỷ lục của Việt Nam từ trước đến nay, dễ dàng xô đổ kỷ lục trước đó của siêu phẩm Black Panther - Chiến Binh Báo Đen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm