Nói thật đi, bạn đã replay bao nhiêu lần để ngắm Vũ Cát Tường trong “Come Back Home”?

Nói thật đi, bạn đã replay bao nhiêu lần để ngắm Vũ Cát Tường trong “Come Back Home”?
HHT - Sau bao ngày chờ đợi, ca sĩ/ nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã chính thức “thả xích” MV “Come Back Home” khiến fan đứng ngồi không yên vì hình ảnh mới cực lạ của cô nàng.

Trước ngày MV Come Back Home được ra mắt, Vũ Cát Tường đã liên tục “thả thính” bằng những hình ảnh sẽ xuất hiện trong MV. Mọi chuyện sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu “nàng Mèo” vẫn xuất hiện với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ từ đầu đến cuối như những MV trước đây. Điều khiến cho FM (tên fanclub của Tường) và mọi người “phát cuồng” là hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng của cô.

Vũ Cát Tường khiến fan

Xuất hiện với mái tóc chấm vai, chiếc đầm dịu dàng màu hồng, Vũ Cát Tường lập tức “đốn tim” người xem bởi hình ảnh mới mẻ của mình. Hơn nữa, các fan đã chia sẻ rằng họ đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi nhìn thấy “nàng Mèo” cá tính trở nên đáng yêu và nữ tính như thế này.

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được xem hình ảnh cá tính và nữ tính đan xen với nhau.

Không chỉ có hình ảnh “siêu” đáng yêu mà Vũ Cát Tường mang đến, nội dung MV Come Back Home cũng là một điểm nhấn thú vị. Với sự trở lại lần này, Vũ Cát Tường tập trung mang đến nhiều góc quay đặc tả nội tâm, không áp dụng quá nhiều cảnh đẹp lung linh hay hoành tráng như những MV trước, Come Back Home đơn giản và bình yên như chính ngôi nhà bạn trở về vậy. Đặc biệt tông màu sáng tối được đặt đan xen cũng trở thành “trợ tá đắt lực” để nâng cao cảm xúc người xem.

Come Back Home sử dụng các góc quay đặc tả để nâng cao cảm xúc cho người xem.

Nhiều fan sau khi xem Come Back Home đưa ra không ít dự đoán về nội dung MV thực sự muốn truyền đạt. Tuy nhiên, xen giữa nhiều ý kiến, một số người cho rằng: Come Back Home chính là lời độc thoại của Vũ Cát Tường với chính bản ngã của mình. Hình ảnh nữ tính đại diện cho những gì mong manh. Ngược lại Vũ Cát Tường mọi người nhìn thấy với hình ảnh cá tính luôn mạnh mẽ nhưng khi trở về nhà, đối diện với mình vẫn trở nên yếu đuối, vẫn muốn được vô tư và tươi cười.

Khi trở về nhà cũng là lúc Vũ Cát Tường luôn phải độc thoại với chính mình.
Nói thật đi, bạn đã replay bao nhiêu lần vì hình ảnh ngọt ngào này của Vũ Cát Tường?

Kết thúc MV là hình ảnh cả hai Vũ Cát Tường đối diện với nhau và nở nụ cười, một lần nữa chủ nhân hit Vài Phút Trước muốn khẳng định: Dù có như thế nào, dù đổi thay ra sao, Vũ Cát Tường vẫn luôn là Vũ Cát Tường mà mọi người yêu mến.

Mỗi người có thể cảm nhận thông điệp mà Come Back Home mang lại khác nhau. Và mỗi người cũng sẽ giữ riêng cho mình một hình ảnh Vũ Cát Tường đặc biệt trong lòng. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải replay không ít lần để ngắm hình ảnh ngọt ngào của cô Tường trong MV mới.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm