Nối tiếng đến thế nhưng Seolhyun (AOA) vẫn thoải mái ra phố mà chẳng ai nhận ra

Nối tiếng đến thế nhưng Seolhyun (AOA) vẫn thoải mái ra phố mà chẳng ai nhận ra
HHT - Có vẻ như khán giả Hàn Quốc luôn cho rằng các nghệ sĩ nổi tiếng phải hạn chế xuất hiện nơi công cộng, hoặc sẽ ngụy trang rất kỹ, nên chẳng ai nghĩ cô gái xinh đẹp trước mặt mình là Seolhyun của AOA.

Nối tiếng đến thế nhưng Seolhyun (AOA) vẫn thoải mái ra phố mà chẳng ai nhận ra ảnh 1

Khi tham gia chương trình Please Take Care of My Refrigerator của đài JTBC, Seolhyun đã được hỏi về những rắc rối bất tiện khi trở thành người nổi tiếng. Ai cũng bất ngờ khi Seolhyun thú nhận rằng cuộc sống của cô này khi là thực tập sinh hay khi đã thành ngôi sao không có thay đổi gì nhiều.

Nối tiếng đến thế nhưng Seolhyun (AOA) vẫn thoải mái ra phố mà chẳng ai nhận ra ảnh 2

Cho dù xuất hiện thường xuyên trên báo chí, truyền hình cũng như các quảng cáo, thì Seolhyun vẫn thường xuyên sử dụng tàu điện ngầm, đi ra phố mua sắm, uống cà phê như một cô gái bình thường.

Nối tiếng đến thế nhưng Seolhyun (AOA) vẫn thoải mái ra phố mà chẳng ai nhận ra ảnh 3

Thú vị hơn nữa, Seolhyun không hề đeo kính, khẩu trang hay kéo sụp mũ để ngụy trang. Cô nàng ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ mà thôi. Ấy thế mà chẳng có ai nhận ra Seolhyun cả, dù cô nàng có vô tư xuất hiện giữa đám đông.

Nối tiếng đến thế nhưng Seolhyun (AOA) vẫn thoải mái ra phố mà chẳng ai nhận ra ảnh 4

Seolhyun thú nhận cô nàng sẽ không thấy phiền khi có ai đó nhận ra mình, mà chỉ lo lắng nếu việc này gây mất trật tự nơi công cộng mà thôi. Nhưng rất may là cho đến giờ thì chuyện ấy vẫn chưa xảy ra.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm