Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn mất điểm vì điều đặc biệt này

HHT - Trong video mới nhất không qua chỉnh sửa hay dùng app của Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen ngỡ ngàng nhận thấy mỹ nhân Tân Cương nhìn già hơn hẳn đồng nghiệp cùng tuổi. Lý do vì đâu?
Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn mất điểm vì điều đặc biệt này ảnh 1

Trong số các sao nữ C-Biz hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba được coi là mỹ nhân hàng đầu vì vẻ đẹp lai vô cùng đặc biệt. Nhờ vậy mà cô có đôi mắt to và sâu, sống mũi cao vút, vóc dáng cao ráo với đôi chân dài. Điều này thì những nghệ sĩ thuần gốc Á khó mà có được.

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn mất điểm vì điều đặc biệt này ảnh 2

Nhưng mới đây, trong video phỏng vấn Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô tham gia tổng duyệt cho chương trình Xuân Vãn của đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc thì ai cũng thấy Nhiệt Ba lộ rõ dấu hiệu lão hóa.

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn mất điểm vì điều đặc biệt này ảnh 3

Khi quay cận cảnh và không dùng app hay chỉnh sửa video, làn da của Nhiệt Ba không còn săn chắc, có phần chảy xệ. Vùng quanh mắt cũng như quanh khóe miệng đã hằn nếp nhăn cho dù mỹ nhân Tân Cương đã dặm một lớp phấn dày.

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn mất điểm vì điều đặc biệt này ảnh 4

Nhiều người cho rằng chính vì Địch Lệ Nhiệt Ba có dòng máu lai nên cô sẽ bị lão hóa nhanh hơn những đồng nghiệp cùng tuổi. Chưa kể vài năm gần đây Nhiệt Ba làm việc liên tục, trang điểm thường xuyên cộng với tình trạng thiếu ngủ, di chuyển nhiều nên khó mà giữ được làn da mịn màng đẹp như mơ.

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn mất điểm vì điều đặc biệt này ảnh 5

Tuy Nhiệt Ba có phần xuống sắc so với những tấm ảnh do studio tung ra thì netizen vẫn dành nhiều lời khen cho thần thái tươi tắn, biểu cảm rạng rỡ của cô. Chính năng lượng tích cực, luôn xuất hiện rạng ngời mà Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được xem là một trong những ngôi sao hàng đầu showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn mất điểm vì điều đặc biệt này ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".