NÓNG: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại Lễ hội âm nhạc Coachella, Dara diễn "sung" đến... rớt dép

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ khắp nơi đang vừa vui mừng vừa vỡ òa trong xúc động khi 4 mảnh ghép của 2NE1 bất ngờ hội ngộ trên sân khấu sau 6 năm. Bản hit "I AM THE BEST" được các cô gái làm sống lại tại Lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella.

Trước 1 ngày Coachella 2022 chính thức diễn ra, tin đồn về sự xuất hiện của 2NE1 đã được lan truyền trên mạng xã hội. Người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi bởi nhóm đã tan rã vào năm 2016 và chưa từng có sân khấu chung biểu diễn trực tiếp sau đó. Tuy nhiên, hiện tại, tin đồn đã trở thành sự thật khiến fan đang vỡ òa trong hạnh phúc.

NÓNG: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại Lễ hội âm nhạc Coachella, Dara diễn "sung" đến... rớt dép ảnh 1

Trưởng nhóm của 2NE1 - CL đã xác nhận sẽ biểu diễn solo tại Coachella trên trang cá nhân. Nhưng cô không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sự hiện diện của ba thành viên còn lại trước đó. Sau khi trình diễn solo, CL đã lui vào trong và "triệu hồi" Dara, Park Bom và Minzy lên sân khấu. 2NE1 chính thức tái hợp tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh, cùng biểu diễn bản hit đình đám I AM THE BEST.

Sự xuất hiện bùng nổ của 2NE1 tại Coachella.

NÓNG: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại Lễ hội âm nhạc Coachella, Dara diễn "sung" đến... rớt dép ảnh 2

Tạo hình của 2NE1 gợi nhớ về thời hoàng kim năm nào.

NÓNG: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại Lễ hội âm nhạc Coachella, Dara diễn "sung" đến... rớt dép ảnh 3

Quá sung, Dara đã làm rơi... một bên giày khiến fan cười bò, đồng loạt đòi... "trả dép cho Dara". Mái tóc "cực chất" của nữ idol cũng đang trở thành đề tài bàn tán trên khắp mạng xã hội.

NÓNG: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại Lễ hội âm nhạc Coachella, Dara diễn "sung" đến... rớt dép ảnh 4

Những từ khóa liên quan đến 2NE1 tại Coachella đang thăng hạng trên Top thịnh hành toàn cầu trên Twitter. Từ khóa về màn tái hợp này cũng chiếm Top 1 bảng Hot search mục Giải trí trên Weibo. Cư dân mạng Việt cũng không giấu nổi sự phấn khích trước màn tái hợp bất ngờ của 2NE1:

"Phải nói là khả năng làm chủ sân khấu của 2NE1 quá tốt. Sân khấu bùng nổ luôn. Bao năm rồi nhưng Dara vẫn giữ nguyên quả tóc thương hiệu".

"Sốc vậy, hôm qua còn ngồi xem lại concert của 2NE1, nay được xem nhóm biểu diễn ở Coachella, trời ơi hạnh phúc quá đi!"

NÓNG: 2NE1 bất ngờ tái hợp tại Lễ hội âm nhạc Coachella, Dara diễn "sung" đến... rớt dép ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".