NÓNG: Adele chính thức trở lại thứ 6 tuần tới: Daydreamers ăn mừng, Selenators lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Adele đã chính thức tung teaser MV mới sau nhiều năm im hơi lặng tiếng. Ngược lại với sự vui mừng của các Daydreamers, các fan của Selena Gomez bắt đầu lo lắng. Lý do vì sao?

Sau nhiều ngày khiến các fan đứng ngồi không yên vì màn quảng bá rầm rộ khắp các thành phố lớn, nàng "họa mi nước Anh" Adele đã đăng đoạn teaser MV Easy On Me và ấn định thời gian trở lại đường đua âm nhạc vào ngày thứ Sáu tuần tới (15/10).

Trong khi các Daydreamers (tên fandom của Adele) tỏ ra vô cùng phấn khích vì sau nhiều năm chờ đợi và ăn "dưa bở" cuối cùng chủ nhân bản hit Hello cũng chịu tái xuất thì "nhà hàng xóm" Selenators (tên fandom của Selena Gomez) lại bày tỏ sự quan ngại.

NÓNG: Adele chính thức trở lại thứ 6 tuần tới: Daydreamers ăn mừng, Selenators lo lắng ảnh 1

Nguồn ảnh: Selenators In Vietnam

Theo đó, giọng ca Lose You To Love Me đã thông báo sắp trở lại với màn hợp tác cùng ban nhạc Coldplay vào ngày 15/10.

NÓNG: Adele chính thức trở lại thứ 6 tuần tới: Daydreamers ăn mừng, Selenators lo lắng ảnh 2

Selena Gomez và Coldplay thông báo sẽ ra mắt MV mới vào 15/10, được đăng tải lên Instagram nhưng nhanh chóng bị xóa đi (?!).

Đây thật sự sẽ là một thách thức lớn với cả Selena Gomez và Coldplay khi chọn trùng ngày ra mắt sản phẩm mới với Adele. Trước đó, hàng loạt nghệ sỹ cũng đã thi nhau né ngày trở lại trùng với Adele trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.