Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lời đồn đoán và con số "30" xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây, Adele đã cập nhật loạt trạng thái mới.

Vài ngày trước, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi chứng kiến hàng loạt các địa danh trên thế giới xuất hiện con số 30 bí ấn. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng kết nối với các album 19, 21, 25 trước của nữ ca sĩ, người hâm mộ cho rằng đây là báo hiệu cho sự trở lại hoành tráng của "họa mi nước Anh" sau nhiều năm vắng bóng.

Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11? ảnh 1

Con số 30 bí ẩn xuất hiện trên toàn thế giới.

Mới đây, trên trang web chính thức của nữ ca sĩ và các nền tảng mạng xã hội khác đã bất ngờ thay đổi hình ảnh có cùng phông chữ với tông màu với các bảng quảng cáo trước đó. Động thái mới của team Adele có vẻ đang muốn xác thực loạt tin đồn về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11? ảnh 2

Các trang mạng xã hội của Adele đồng loạt cập nhật thay đổi.

Ngoài ra người hâm mộ có thể đăng ký nhận thư điện tử qua trang web chính thức, thư điện tử được cho là cung cấp các thông tin mới nhất về sự trở lại sắp tới của nữ ca sĩ. Hiện tại từ khóa #Adele30 đang trending trên toàn thế giới.

Adele, sinh năm 1988, là ca sĩ nổi tiếng người Anh. Cô từng đoạt 15 giải Grammy và bán được hơn 120 triệu bản thu. Ca sĩ mới hoàn thành thủ tục ly dị chồng hồi tháng 3. Trước khi có loạt động thái gây nên tin đồn comeback, Adele ít hoạt động để dành thời gian hồi phục chấn thương thanh quản và chăm sóc con trai.

Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.