Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lời đồn đoán và con số "30" xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây, Adele đã cập nhật loạt trạng thái mới.

Vài ngày trước, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi chứng kiến hàng loạt các địa danh trên thế giới xuất hiện con số 30 bí ấn. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng kết nối với các album 19, 21, 25 trước của nữ ca sĩ, người hâm mộ cho rằng đây là báo hiệu cho sự trở lại hoành tráng của "họa mi nước Anh" sau nhiều năm vắng bóng.

Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11? ảnh 1

Con số 30 bí ẩn xuất hiện trên toàn thế giới.

Mới đây, trên trang web chính thức của nữ ca sĩ và các nền tảng mạng xã hội khác đã bất ngờ thay đổi hình ảnh có cùng phông chữ với tông màu với các bảng quảng cáo trước đó. Động thái mới của team Adele có vẻ đang muốn xác thực loạt tin đồn về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11? ảnh 2

Các trang mạng xã hội của Adele đồng loạt cập nhật thay đổi.

Ngoài ra người hâm mộ có thể đăng ký nhận thư điện tử qua trang web chính thức, thư điện tử được cho là cung cấp các thông tin mới nhất về sự trở lại sắp tới của nữ ca sĩ. Hiện tại từ khóa #Adele30 đang trending trên toàn thế giới.

Adele, sinh năm 1988, là ca sĩ nổi tiếng người Anh. Cô từng đoạt 15 giải Grammy và bán được hơn 120 triệu bản thu. Ca sĩ mới hoàn thành thủ tục ly dị chồng hồi tháng 3. Trước khi có loạt động thái gây nên tin đồn comeback, Adele ít hoạt động để dành thời gian hồi phục chấn thương thanh quản và chăm sóc con trai.

Cập nhật loạt trạng thái mới trên mạng xã hội, Adele chính thức trở lại trong tháng 11? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm