NÓNG: Ariana Grande đã là "vợ người ta", hôn lễ giản đơn được cử hành vào cuối tuần trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một năm hẹn hò, Ariana Grande đã chính thức thành đôi với hôn phu Dalton Gomez - nhân vật xuất hiện trong MV "Stuck with U".

Rạng sáng 15/8 (theo giờ Việt Nam), đại diện của Ariana Grande bất ngờ thông tin với tạp chí People về đám cưới của nữ ca sĩ với hôn phu Dalton Gomez vào cuối tuần trước:

"Họ đã kết hôn. Buổi lễ được tổ chức đơn giản và thân mật với không quá 20 người tham dự. Khán phòng ngập tràn niềm hạnh phúc và tình yêu. Cả cặp đôi và hai bên gia đình đều vô cùng hạnh phúc."

NÓNG: Ariana Grande đã là "vợ người ta", hôn lễ giản đơn được cử hành vào cuối tuần trước ảnh 1

Ariana Grande đã chính thức về chung một nhà với Dalton Gomez.

Theo trang tin TMZ, hôn lễ được cử hành tại nhà riêng của hai người ở Montecito, California.

"Cả Ariana và Dalton đều yêu thích Montecito. Họ đã dành rất nhiều thời gian ở đó. Họ kết hôn tại nhà của Ari cũng là lẽ thường tình mà thôi." - đại diện phía Ariana Grande chia sẻ thêm.

NÓNG: Ariana Grande đã là "vợ người ta", hôn lễ giản đơn được cử hành vào cuối tuần trước ảnh 2

Chủ nhân hit 7 Rings bắt đầu hẹn hò với Dalton Gomez - một chuyên viên môi giới bất động sản từ tháng 1/2020. Cả hai đã ở bên nhau trong suốt thời gian cách ly xã hội tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại Los Angeles. Đến tháng 5/2020, nữ ca sĩ chính thức công khai mối quan hệ với các fan hâm mộ thông qua MV Stuck with U, song ca cùng "đàn anh" Justin Bieber.

Sau khi thông tin về đám cưới được công bố rộng rãi, từ khóa Ariana Grande đã leo lên Top 1 Thịnh Hành Toàn cầu trên Twitter, trong khi từ khóa Dalton Gomez theo sau tại vị trí thứ 13. Các fan hâm mộ đã gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi và mong rằng "tiểu diva" đã tìm được "bến đỗ" cuối cùng sau nhiều lần lận đận trong chuyện tình cảm.

NÓNG: Ariana Grande đã là "vợ người ta", hôn lễ giản đơn được cử hành vào cuối tuần trước ảnh 6
Theo Theo People, TMZ
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?
HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?

Có thể bạn quan tâm