Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới
HHT - Vài giờ trước, Greyson Chance vừa đăng tải hình lá cờ lục sắc của cộng đồng LGBT+ trên Facebook cá nhân, kèm theo một đoạn chia sẻ về quyết định này.

Xin lược dịch đoạn chia sẻ của Greyson Chance như sau: "Tôi đã quyết định viết nên những dòng này sau khi nhận được một tin nhắn từ một người rất dũng cảm. Tin nhắn ấy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể công khai đời sống cá nhân mà tôi đã không đề cập đến trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 1

Tôi đã phát hiện ra mình là gay (người đồng tính nam) khi tôi 16 tuổi. Tôi quyết định không công khai giới tính của mình bởi vì tôi vẫn muốn cố gắng làm một đứa con trai. Hơn nữa, tôi luôn cảm thấy những chủ đề như âm nhạc, nghệ thuật, tiểu thuyết... thú vị hơn chủ đề giới tính. Điều đó vẫn đúng cho đến tận bây giờ.

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 2

Mặc dù tôi nên come out (thừa nhận) sớm hơn, nhưng tôi thật sự khuyến khích những ai đang gặp khó khăn với giới tính của mình hãy dành thật nhiều thời gian để tìm kiếm sự tự tin, chấp nhận và nhất là sự yêu thương bản thân mình. Nó đã mất của tôi nhiều năm để viết lá thư này. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ đây là lúc để cho những người bạn "cầu vồng" của tôi biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi luôn đồng hành cùng các bạn, và tôi tự hào với chính bản thân mình."

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 3

Dành cho những bạn chưa biết: Greyson Chance là hiện tượng YouTube một thời, anh chàng bắt đầu nổi tiếng nhờ video cover hit Paparazzi của Lady Gaga.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tính đến thời điểm hiện tại, những dòng chia sẻ này của Greyson Chance đã nhận được gần 30 nghìn reaction, cũng như gần 5.000 nghìn bình luận động viên anh chàng từ khắp nơi trên thế giới.

SWANG - Ảnh, clip: Internet

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm