Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới
HHT - Vài giờ trước, Greyson Chance vừa đăng tải hình lá cờ lục sắc của cộng đồng LGBT+ trên Facebook cá nhân, kèm theo một đoạn chia sẻ về quyết định này.

Xin lược dịch đoạn chia sẻ của Greyson Chance như sau: "Tôi đã quyết định viết nên những dòng này sau khi nhận được một tin nhắn từ một người rất dũng cảm. Tin nhắn ấy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể công khai đời sống cá nhân mà tôi đã không đề cập đến trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 1

Tôi đã phát hiện ra mình là gay (người đồng tính nam) khi tôi 16 tuổi. Tôi quyết định không công khai giới tính của mình bởi vì tôi vẫn muốn cố gắng làm một đứa con trai. Hơn nữa, tôi luôn cảm thấy những chủ đề như âm nhạc, nghệ thuật, tiểu thuyết... thú vị hơn chủ đề giới tính. Điều đó vẫn đúng cho đến tận bây giờ.

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 2

Mặc dù tôi nên come out (thừa nhận) sớm hơn, nhưng tôi thật sự khuyến khích những ai đang gặp khó khăn với giới tính của mình hãy dành thật nhiều thời gian để tìm kiếm sự tự tin, chấp nhận và nhất là sự yêu thương bản thân mình. Nó đã mất của tôi nhiều năm để viết lá thư này. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ đây là lúc để cho những người bạn "cầu vồng" của tôi biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi luôn đồng hành cùng các bạn, và tôi tự hào với chính bản thân mình."

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 3

Dành cho những bạn chưa biết: Greyson Chance là hiện tượng YouTube một thời, anh chàng bắt đầu nổi tiếng nhờ video cover hit Paparazzi của Lady Gaga.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tính đến thời điểm hiện tại, những dòng chia sẻ này của Greyson Chance đã nhận được gần 30 nghìn reaction, cũng như gần 5.000 nghìn bình luận động viên anh chàng từ khắp nơi trên thế giới.

SWANG - Ảnh, clip: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?