Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới
HHT - Vài giờ trước, Greyson Chance vừa đăng tải hình lá cờ lục sắc của cộng đồng LGBT+ trên Facebook cá nhân, kèm theo một đoạn chia sẻ về quyết định này.

Xin lược dịch đoạn chia sẻ của Greyson Chance như sau: "Tôi đã quyết định viết nên những dòng này sau khi nhận được một tin nhắn từ một người rất dũng cảm. Tin nhắn ấy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể công khai đời sống cá nhân mà tôi đã không đề cập đến trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 1

Tôi đã phát hiện ra mình là gay (người đồng tính nam) khi tôi 16 tuổi. Tôi quyết định không công khai giới tính của mình bởi vì tôi vẫn muốn cố gắng làm một đứa con trai. Hơn nữa, tôi luôn cảm thấy những chủ đề như âm nhạc, nghệ thuật, tiểu thuyết... thú vị hơn chủ đề giới tính. Điều đó vẫn đúng cho đến tận bây giờ.

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 2

Mặc dù tôi nên come out (thừa nhận) sớm hơn, nhưng tôi thật sự khuyến khích những ai đang gặp khó khăn với giới tính của mình hãy dành thật nhiều thời gian để tìm kiếm sự tự tin, chấp nhận và nhất là sự yêu thương bản thân mình. Nó đã mất của tôi nhiều năm để viết lá thư này. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ đây là lúc để cho những người bạn "cầu vồng" của tôi biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi luôn đồng hành cùng các bạn, và tôi tự hào với chính bản thân mình."

Nóng: "Hot boy YouTube" Greyson Chance công khai giới tính thật với cả thế giới ảnh 3

Dành cho những bạn chưa biết: Greyson Chance là hiện tượng YouTube một thời, anh chàng bắt đầu nổi tiếng nhờ video cover hit Paparazzi của Lady Gaga.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tính đến thời điểm hiện tại, những dòng chia sẻ này của Greyson Chance đã nhận được gần 30 nghìn reaction, cũng như gần 5.000 nghìn bình luận động viên anh chàng từ khắp nơi trên thế giới.

SWANG - Ảnh, clip: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?