NÓNG: Sau tất cả, Cube cùng "gà cưng" HyunA - E'Dawn vẫn có kết thúc buồn

NÓNG: Sau tất cả, Cube cùng "gà cưng" HyunA - E'Dawn vẫn có kết thúc buồn
HHT - Sau nhiều tuần trì hoãn, kết quả cuộc họp cổ đông của Cube cũng đã được công khai.

Ngày 5/10, tờ Ilgan Sports đưa tin cặp đôi HyunA - E'Dawn (Pentagon) vẫn lựa chọn rời công ty sau một thời gian dài thảo luận.

NÓNG: Sau tất cả, Cube cùng "gà cưng" HyunA - E'Dawn vẫn có kết thúc buồn ảnh 1

HyunA đang trong quá trình giải quyết hợp đồng với Cube. Lý do là bởi những xung đột không thể khắc phục khi công ty đột ngột "đuổi" cô mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào. HyunA và Cube Entertainment đang điều chỉnh các hợp đồng quảng cáo mới gia hạn và phân chia lợi nhuận. 

Một nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc cho biết: “HyunA đã bị tổn thương sau khi đọc được tin Cube tìm cách loại bỏ cô mà không báo trước. Thành viên hội đồng quản trị của Cube có ý kiến ​​khác nhau, nhưng khó có thể hàn gắn mối quan hệ nên hợp đồng coi như kết thúc. Dù sao hợp đồng của HyunA cũng chỉ còn một thời gian ngắn nên mọi chuyện sẽ tự nhiên mà chấm dứt”. HyunA cũng nói với những người quen rằng cô với công ty đã "đoạn tình".

NÓNG: Sau tất cả, Cube cùng "gà cưng" HyunA - E'Dawn vẫn có kết thúc buồn ảnh 2

Trước đó, Cube Entertainment đã phát hành một tuyên bố chính thức về việc loại bỏ HyunAE'Dawn vào ngày 13 tháng 9. Nguyên do là vì công ty đã "mất lòng tin" với hai nghệ sĩ. Cùng ngày, đại diện Cube lại nói rằng chưa có quyết định chính thức và phải chờ cuộc họp cổ đông. Cơ quan này vẫn chưa cung cấp thông tin cập nhật về hợp đồng của HyunAE'Dawn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm