NÓNG: Somi để lộ nhạc nghi là dành cho màn tái xuất của BLACKPINK, BLINK cảm ơn rối rít

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn nhạc với giọng của Jennie (BLACKPINK) vô tình lọt vào livestream của Somi được fan lan truyền trên mạng xã hội đang được phía YG Ent gỡ bỏ. Phải chăng ngày BLACKPINK chính thức trở lại đang đến gần?

Vào tối ngày 2/3, Somi đã livestream trên Instagram để giao lưu với người hâm mộ. Khi cô nàng đang nói chuyện tại phòng làm việc ở trụ sở công ty The Black Label thì nghe thấy tiếng động ở bên ngoài, Somi đã quyết định ra kiểm tra. Tuy nhiên, sau khi bất ngờ mở cửa một căn phòng thì một đoạn nhạc vô tình bị lọt vào. Sự cố này khiến Somi hoảng hốt, lập tức đóng cửa phòng.

NÓNG: Somi để lộ nhạc nghi là dành cho màn tái xuất của BLACKPINK, BLINK cảm ơn rối rít ảnh 1

Somi có lẽ đã nhanh chóng nhận ra bài hát đang phát là một ca khúc chưa được phát hành và cô nàng đã vô tình làm rò rỉ nó. Vì vậy, nữ idol cũng dặn dò fan không lan truyền đoạn livestream.

NÓNG: Somi để lộ nhạc nghi là dành cho màn tái xuất của BLACKPINK, BLINK cảm ơn rối rít ảnh 2

Dù vậy, nhiều fan đã nhận ra trong đoạn nhạc vỏn vẹn 3 giây vô tình lọt vào livestream kia là giọng của Jennie (BLACKPINK). Fan dự đoán đây có thể là ca khúc chuẩn bị cho đợt tái xuất solo của Jennie hoặc thuộc về màn trở lại của BLACKPINK.

Đã hơn 1 năm kể từ khi phát hành Lovesick Girls vào tháng 10/2020, BLACKPINK gần như vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Vì vậy, ngay khi đoạn nhạc bị rò rỉ, người hâm mộ đã ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt vì quá háo hức trước sự trở lại của BLACKPINK.

Sáng ngày 3/3, fan phát hiện phía YG Ent đã gỡ toàn bộ livestream của Somi, cũng như các clip về đoạn nhạc trên các mạng xã hội. Động thái này càng khiến fan tin rằng đoạn nhạc kia khả năng cao là ca khúc sắp ra mắt của BLACKPINK. Trước đó, vào ngày 28/2, Jennie cũng hé lộ thông tin BLACKPINK sẽ trở lại trong thời gian tới trên nền tảng Weverse.

NÓNG: Somi để lộ nhạc nghi là dành cho màn tái xuất của BLACKPINK, BLINK cảm ơn rối rít ảnh 3

Một fan đã đăng lại livestream của Somi và bị YG Ent gỡ bỏ.

NÓNG: Somi để lộ nhạc nghi là dành cho màn tái xuất của BLACKPINK, BLINK cảm ơn rối rít ảnh 4

Trên khắp các diễn đàn, sự cố để lộ nhạc của Somi khiến fan vừa thương vừa buồn cười. BLINK (fandom của BLACKPINK) đùa rằng còn phải cảm ơn Somi vì đã giúp fan làm dịu cơn "đói nhạc". Thêm vào đó, vì YG Ent không đề cập đến màn tái xuất của BLACKPINK, sự cố của Somi khiến fan bớt lo lắng phần nào vì người hâm mộ biết rằng bốn cô gái đều đang làm việc chăm chỉ. Một số fan khác mong rằng Somi sẽ không quá áy náy vì đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn:

"Lần đầu tiên tôi thấy người khác spoil nhạc của nhóm mà lại được fan cảm ơn nhiều thế!"

"Thế là ngày comeback của BLACKPINK đến rất gần rồi nhỉ, đã lâu lắm rồi họ chưa ra nhạc đấy!"

"Thương Somi, cái này là vô tình thôi nên mấy bạn đừng mắng em ấy nhé, mọi người cũng đừng lan truyền về đoạn cắt trên live nữa nha."

Từ khóa liên quan đến tình huống trớ trêu này của Somi cũng leo Top thịnh hành trên Twitter. Bên cạnh việc vui mừng về sự trở lại trên đường đua âm nhạc của BLACKPINK, fan cũng hi vọng Somi sẽ không bị công ty quở trách vì sự cố này.

NÓNG: Somi để lộ nhạc nghi là dành cho màn tái xuất của BLACKPINK, BLINK cảm ơn rối rít ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm