Bản Dance "ngang ngược" của BLACKPINK đạt 1 tỷ view, YG không chụp nổi màn hình nữa rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Video dance performance của ca khúc "How You Like That" chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube, giúp BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên đạt được thành tích khủng này.

Ngày 7/2, video dance performance How You Like That của BLACKPINK chính thức đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Bản dance đặc biệt này được phát hành vào ngày 6/7/2020 và mất khoảng 581 ngày để chạm cột mốc nói trên.

Bản Dance "ngang ngược" của BLACKPINK đạt 1 tỷ view, YG không chụp nổi màn hình nữa rồi! ảnh 1

Như vậy, BLACKPINK đã bỏ túi tổng cộng 6 video đạt 1 tỷ lượt xem và đây cũng là dance performance K-Pop đầu tiên chạm đến cột mốc này. Mặc dù chỉ là bản dance được đầu tư đơn giản từ trang phục tới hậu kì, thế nhưng, chiếc video này chỉ kém MV chính chưa tới 50 triệu lượt xem. Chính vì điều đó mà nhiều fan đùa và gọi đây là "bản dance ngang ngược".

Bản Dance "ngang ngược" của BLACKPINK đạt 1 tỷ view, YG không chụp nổi màn hình nữa rồi! ảnh 2

MV chính thức cũng chỉ mới cán mốc 1 tỷ views vào tháng 11 năm ngoái.

Không chỉ fan mà có lẽ chính YG cũng không ngờ 1 video dance performance lại có thể đạt được cột mốc này nhanh đến vậy. Thông thường, với các poster chúc mừng MV đạt cột mốc lượt xem mới, thiết kế của công ty sẽ chọn ảnh nhóm đã chụp trong quá trình quảng bá MV, cũng như sản phẩm chính. Tuy nhiên, với video dance performance của How You Like That, đội ngũ thiết kế của YG đã sử dụng hầu hết ảnh chụp màn hình từ video để làm poster nhằm phân biệt video này với MV chính.

Vì là video vũ đạo, BLACKPINK di chuyển nhiều nên thiết kế khó có thể chụp được nhiều khoảnh khắc đẹp của cả 4 thành viên. Sau 9 lần cố công chụp lại những khoảnh khắc xuất sắc nhất để thiết kế poster thì lần thứ 10 này, có lẽ đội ngũ designer của YG đã không thể chụp màn hình nổi. Vì vậy, poster chúc mừng lần này của công ty được thiết kế tối giản với dòng chữ "1 Billion Views" nổi bật.

Bản Dance "ngang ngược" của BLACKPINK đạt 1 tỷ view, YG không chụp nổi màn hình nữa rồi! ảnh 3

Chiếc poster 1 tỷ view hết sức đơn giản của YG được fan đùa rằng có lẽ đội ngũ designer đã "bất lực" trong việc chụp màn hình.

Bản Dance "ngang ngược" của BLACKPINK đạt 1 tỷ view, YG không chụp nổi màn hình nữa rồi! ảnh 4

Poster có thành tích "khủng" nhất nhưng đơn điệu nhất của How You Like That bản dance performance. - Ảnh: @BBU_BLACKPINK

Dance performance của How You Like That vẫn tăng đều hơn 1 triệu lượt xem mỗi ngày. Nhiều người hâm mộ dự đoán, "bản dance ngang ngược" nhất K-Pop này sẽ sớm vượt mặt MV chính thức sớm mà thôi!

Bản Dance "ngang ngược" của BLACKPINK đạt 1 tỷ view, YG không chụp nổi màn hình nữa rồi! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm