NÓNG: Son Ye Jin xác nhận đang mang thai con đầu lòng, fan mong chờ là một cặp song sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 27/6, người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc khi Son Ye Jin đã đích thân thông báo đang mang thai con đầu lòng thông qua Instagram cá nhân.

Sau 3 tháng kể từ khi hôn lễ thế kỷ diễn ra, Son Ye Jin chính thức thông báo đang mang thai thiên thần nhỏ đầu lòng. Công ty quản lý của Son Ye Jin - Msteam Ent cũng đã xác nhận thông tin này, cho biết nữ diễn viên đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Thời gian chính xác của thai kỳ không được Msteam Ent không tiết lộ.

NÓNG: Son Ye Jin xác nhận đang mang thai con đầu lòng, fan mong chờ là một cặp song sinh ảnh 1

Bài viết thông báo tin vui của Son Ye Jin.

Nguyên văn trạng thái được Son Ye Jin chia sẻ:

"Mọi người dạo này thế nào? Tôi đang sống rất tốt. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một cách cẩn thận tin vui này tới mọi người.

Một sinh mệnh mới đang đến với cuộc sống của chúng tôi.

Tôi vẫn còn vô cùng bất ngờ, bối rối, nhưng từng ngày, tôi vẫn đang cảm nhận sự đổi khác của cơ thể trong sự lo lắng và phấn khích.

Tôi rất biết ơn, nhưng tôi chưa thể nói cho mọi người vì đây là vấn đề tôi cần phải cẩn trọng.

Tôi muốn nói với người hâm mộ của tôi và những người xung quanh tôi, những người đang chờ đợi tin tức này nhiều như chúng tôi, trước khi quá muộn.

Chúng tôi sẽ bảo vệ sinh linh quý giá đã đến với chúng tôi. Mong các bạn luôn mạnh khỏe, và giữ gìn những điều đáng quý đã đến trong cuộc đời.

Tôi chúc bạn hạnh phúc".

NÓNG: Son Ye Jin xác nhận đang mang thai con đầu lòng, fan mong chờ là một cặp song sinh ảnh 2

Trước đó, vào cuối tháng 5, tin đồn Son Ye Jin mang thai được lan truyền khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, thời điểm này, công ty quản lý đã phủ nhận tin đồn.

Hiện tại, không còn mừng hụt, người hâm mộ đang vô cùng hân hoan sau thông báo của Ye Jin. Fan đang không ngừng gửi lời chúc phúc đến cho cặp đôi. Thiên thần nhỏ nhà Hyun Bin - Son Ye Jin được dự đoán sẽ là "cực phẩm" nhan sắc nhờ thừa hưởng visual xuất chúng của phụ huynh. Vì Son Ye Jin không thông báo cụ thể nên fan hy vọng thai nhi sẽ là một cặp song sinh, để đúng với nguyện vọng của Hyun Bin và Son Ye Jin từng chia sẻ trước đây.

NÓNG: Son Ye Jin xác nhận đang mang thai con đầu lòng, fan mong chờ là một cặp song sinh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.