Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat

HHT - Với concept hoàn toàn mới, V Heartbeat tháng 9 tiếp tục trở lại với khán giả, chào đón sân khấu comeback của Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Uni5, MLee… Đây cũng là lần đầu tiên các nghệ sĩ này biểu diễn bài hát mới ra mắt trên sân khấu live.
Lựa chọn dàn dựng màn biểu diễn khác hoàn toàn so với bối cảnh MV, Noo Phước Thịnh nổi bật trên ngai vàng giữa sân khấu chính. Anh cô đơn giữa những thị vệ và cung nữ, cất lên tiếng hát da diết, buồn xé tim gan Em đã thương người ta hơn anh.
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 1   
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 2 Noo Phước Thịnh 
Một nghệ sĩ khác cũng mang đến một bài hát buồn là Gil Lê. Vẫn là hình ảnh nữ ca sĩ đứng trong một chiếc hộp và xung quanh là vô màn màn hình, Gil Lê thể hiện nỗi lòng với Sao người ta nỡ làm mình đau. Dù mới phát hành chưa lâu, nhưng ca khúc cũng nhanh chóng tìm được vị thế của mình khi nắm giữ vị trí số 11 trên BXH V Heartbeat Rank tháng 9.
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 3 Gil Lê
Tiếp đó, ở vị trí thấp hơn một chút là Nàng Thơ của Hoàng Dũng (Rank 13). Trên sân khấu V Heartbeat, ngoài bài hát trong TOP15 BXH thì nam ca sĩ còn mang đến Nép vào anh và nghe anh hát.
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 4 Hoàng Dũng
Trong những nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu tháng 9 này, Dalab là chủ nhân sở hữu bài hát có thứ hạng cao nhất - Rank 6 với Gác lại lo âu. Ngoài ra, nhóm còn thể hiện ca khúc đã "se duyên" cho Da LAB với V Heartbeat là Thanh Xuân.
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 5 Da LAB
Ngoài ra, sân khấu V Hearbeat còn đón chào sự trở lại của loạt nghệ sĩ như Uni5, Phương Ly, Cara, MLee. Đây đều là những ca sĩ sở hữu các ca khúc đang làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt.
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 6 Uni5

Trong đó, Uni5 lột xác từ teen boy trở thành những người đàn ông trưởng thành, chững chạc trong Nói dối cả thế giới vì em. Phương Ly lại đầy màu sắc trong Missing you, Cara vẫn là cô gái ngọt ngào, chỉ This way vào tim em này cho crush. MLee sôi động, mang màu sắc rực rỡ của mùa hè Cá cắn câu.

Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 7 Phương Ly
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 8 Cara
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 9 MLee
Bên cạnh đó, làn gió mới như Ryo lần đầu tiên góp mặt trong chương trình cũng tạo nên sức hút riêng với Ai mang cô đơn đi Khi nào gió ngưng. Cuối chương trình, Ryo đã thay mặt K-ICM và APJ nhận cúp BXH V Heartbeat Rank tháng 9.
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 10 Ryo
Ngoài những màn biểu diễn được đầu tư chỉn chu - đẹp mắt, V Heartbeat Music Show còn có sự thay đổi lớn khi tạo nên Talkbox - Nơi trò chuyện trực tuyến cho người hâm mộ và thần tượng. Các nghệ sĩ đầu tiên trải nghiệm Video call với fan là Uni5, Gil Lê và Cara Phương. Tại đây, người hâm mộ có thể trực tiếp bày tỏ tình cảm, đặt câu hỏi hoặc đưa ra thử thách cho nghệ sĩ.
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 11 3 MC Nicky Monstar, Jsol và Kaylee 
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 12 Uni5 trải nghiệm hình thức Video call với fan
Noo Phước Thịnh hóa “ông hoàng cô đơn”, Gil Lê “trách cứ người cũ” tại V Heartbeat ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.