Noo Phước Thịnh kể tiếp chuyện tình dở dang trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"?

HHT - Hình ảnh mới nhất vừa được Noo Phước Thịnh và ê-kíp tung ra đã khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ vô cùng hào hứng. 

Vào tháng 9, Noo Phước Thịnh đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian dài im ắng với MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh  tạo được phản ứng tốt từ khán giả. Đêm nhạc đầu tiên nằm trong chuỗi dự án live mang chủ đề NOO's Chill Night với khách mời Đông Nhi của anh cũng mang đến cho khán giả không gian âm nhạc nhiều cảm xúc.

Noo Phước Thịnh kể tiếp chuyện tình dở dang trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"? ảnh 1 Noo Phước Thịnh

Khẳng định đã thật sự trở lại với nhiều cảm hứng, Noo Phước Thịnh vừa tiếp tục khiến fan háo hức khi hé lộ hình ảnh “nhá hàng” cho sản phẩm tiếp theo trong năm 2020.

Cụ thể, trên fanpage, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ một teaser poster với hình ảnh chủ đạo là một hồ cá. Đằng sau là bóng dáng mờ ảo, đầy ma mị của nam ca sĩ cùng dòng chữ "Noo Phước Thịnh 27/10/2020".

Noo Phước Thịnh kể tiếp chuyện tình dở dang trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"? ảnh 2 Teaser poster được Noo Phước Thịnh hé lộ trên fanpage

Ngay lập tức, các fan đưa ra nhiều dữ liệu và dự đoán Noo Phước Thịnh chuẩn bị ra mắt phần 2 của MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh. Bởi lẽ, hình ảnh hồ cá trong chiếc teaser poster này đã từng xuất hiện trong phần 1 của MV. Thêm nữa, sự xuất hiện của một con cá ngựa trong hồ khiến mọi người vô cùng tò mò. 

Noo Phước Thịnh kể tiếp chuyện tình dở dang trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"? ảnh 3

Bên cạnh đó, màu sắc của tấm teaser poster lần này cũng mang phong cách khá giống với concept MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh. Cuối cùng, việc Noo Phước Thịnh bỏ ngỏ dòng chữ “Do You Want To Continue...” ở cuối MV trước càng khiến nhiều khán giả hy vọng đây sẽ là phần tiếp theo của câu chuyện tình yêu đầy éo le và bi kịch.

Noo Phước Thịnh kể tiếp chuyện tình dở dang trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"? ảnh 4

Noo Phước Thịnh và bạn diễn trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"

Liệu Noo Phước Thịnh sẽ kể tiếp câu chuyện trong MV Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh hay đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc mới toanh? Tất cả sẽ được hé lộ vào ngày 27/10 tới đây.

Noo Phước Thịnh kể tiếp chuyện tình dở dang trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm