Noo Phước Thịnh sẽ đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian-Pop Festival 2018"?

Noo Phước Thịnh sẽ đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian-Pop Festival 2018"?
HHT - Mới đây, website của chương trình Hong Kong Asian-Pop Festival 2018 đã tung ra poster và trailer quảng bá. Điều đặc biệt là tên và hình ảnh của Noo Phước Thịnh xuất hiện với thông tin là đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại sự kiện này.

Theo thông báo, Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tới đây tại Hồng Kông, bắt đầu từ lúc 8 giờ tối tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Ngoài Noo Phước Thịnh, những cái tên gây chú ý khi góp mặt tại HKAMF lần này có: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Đài Loan), M.I.C đến từ Trung Quốc...

 
Noo Phước Thịnh sẽ đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian-Pop Festival 2018"? ảnh 1

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang có kì nghỉ ngơi cùng gia đình nên chưa chính thức lên tiếng về thông tin này. Nhưng việc hình ảnh, thông tin của nam ca sĩ xuất hiện trên poster và trailer quảng bá cũng đã gần như xác định thông tin anh sẽ tham gia biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Festival 2018

 
Noo Phước Thịnh sẽ đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian-Pop Festival 2018"? ảnh 2

Đây thật sự là một thông tin vô cùng bất ngờ và đáng mong đợi với khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh. Vì trước đó, Noo Phước Thịnh đã từng khiến người yêu nhạc Việt "nở mày nở mặt" với những màn biểu diễn đầy đẳng cấp trên sân khấu quốc tế như: Asian Song Festival 2016 ở Hàn Quốc, Influence Asia 2017 ở Malaysia cũng như các sự kiện giao lưu văn hoá lớn... nên khán giả đang rất trông chờ nam ca sĩ tiếp tục mang đến những tiết mục "mãn nhãn" nhất tại Hong Kong Asian-Pop Festival 2018.

Noo Phước Thịnh sẽ đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian-Pop Festival 2018"? ảnh 3

Bắt đầu được tổ chức vào năm 2011, Hong Kong Asian-Pop Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ Châu Á do Hong Kong tổ chức. Sự kiện nhằm thúc đẩy và giao lưu âm nhạc giữa các nước trong khu vực. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ tranh tài với 3 hạng mục: Giải thưởng siêu sao châu Á, Ca khúc xuất sắc nhất" và Màn trình diễn xuất sắc nhất. Chương trình phát sóng đến không dưới 11 quốc gia và 21 kênh tại 2 châu lục, ước tính số người xem đạt trên 300 triệu/ năm.

Qua 7 mùa tổ chức, Hong Kong Asian-Pop Music Festival có sự tham gia của 8 nước và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan và chủ nhà Hong Kong. Các nghệ sĩ nổi tiếng từng tham gia sự kiện này có thể kể đến như: Dung Tổ Nhi, Super Junior M, Seungri (BIG BANG), Lâm Tuấn Kiệt, Cổ Cự Cơ, INFINITE, SNSD... Và 2018 này sẽ là năm đầu tiên Việt Nam có ca sĩ tham gia.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm