Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Soobin được đề cử "Nam ca sĩ phong cách nhất năm 2017"

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Soobin được đề cử "Nam ca sĩ phong cách nhất năm 2017"
HHT - Mới đây, giải thưởng thường niên của tạp chí ELLE vừa công bố danh sách những nghệ sĩ lọt "Top 3 đề cử giải thưởng Elle Style Awards 2017".

Được biết, từ ngày 12/6/2017, tạp chí ELLE Việt Nam đã tổ chức chương trình bình chọn nhân vật có phong cách thời trang được yêu thích nhất dành cho người hâm mộ và các tín đồ thời trang. Nhờ vào sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ mà cuộc đua đến danh hiệu Ngôi sao phong cách của năm của các ngôi sao ở các hạng mục trở nên cực kỳ sôi động. Và không nằm ngoài dự đoán, các nghệ sĩ trẻ như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Suboi,... đã lọt vào Top đầu đề cử của các hạng mục.

Hầu hết đề cử là dành cho các nghệ sĩ đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Bên cạnh các ca sĩ nam, nữ thì còn có các hạng mục khác như nhân vật có phong cách thời trang ảnh hưởng nhất mạng xã hội, nhà thiết kế phong cách, diễn viên phong cách nhất của năm,... 

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Soobin được đề cử "Nam ca sĩ phong cách nhất năm 2017" ảnh 1

Đề cử Nam ca sĩ phong cách nhất năm 2017: Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP.

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Soobin được đề cử "Nam ca sĩ phong cách nhất năm 2017" ảnh 2

Đề cử Nam ca sĩ phong cách nhất năm 2017Tóc Tiên, Đông Nhi, Suboi.

Được biết, Top 3 đề cử các hạng mục này sẽ được các nghệ sĩ trong ban cố vấn (nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, NSƯT Thành Lộc, giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam - Dzũng Yoko) chọn ra một người xuất sắc nhất. Kết quả được dựa trên 50% bình chọn của ban cố vấn và phần còn lại sẽ từ Ban tổ chức. Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kỳ hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra.

Lễ trao giải chính thức sẽ diễn ra vào ngày 28/6 tới đây tại TP.Hồ Chí Minh.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm