Now, We Are Breaking Up tập 5: Tình trẻ của Song Hye Kyo liên tục thả thính, hé lộ quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất vừa lên sóng của "Now, We Are Breaking Up", "phi công" Jae Guk không ngừng "thả thính" Ha Young Eun và anh cũng đã cho cô biết mối quan hệ thật sự giữa mình và anh Soo Wan.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Trong tập 5 của Now, We Are Breaking Up vừa lên sóng, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) bỏ ngoài tai lời yêu cầu kết thúc mối quan hệ của Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Mỗi lần gặp cô, anh không ngừng bày tỏ sự mong nhớ của mình. Thậm chí Jae Guk đã chấp nhận đề nghị hợp tác làm việc cùng Hwang Chi Sook, miễn là có cơ hội được gặp gỡ với Young Eun.

Now, We Are Breaking Up tập 5: Tình trẻ của Song Hye Kyo liên tục thả thính, hé lộ quá khứ ảnh 1

Đồng thời Jae Guk cũng luôn kiên nhẫn chờ đợi lời phản hồi trong tình cảm của Young Eun. Jae Guk lắng nghe những phiền não về công việc của Young Eun và cho cô lời khuyên. Anh cũng tiếp thêm can đảm giúp Young Eun thực hiện thành công việc đàm phán của cô với đối tác.

Now, We Are Breaking Up tập 5: Tình trẻ của Song Hye Kyo liên tục thả thính, hé lộ quá khứ ảnh 2
Now, We Are Breaking Up tập 5: Tình trẻ của Song Hye Kyo liên tục thả thính, hé lộ quá khứ ảnh 3

Không chỉ có thế, Jae Guk còn giúp bố Young Eun được giải oan tại đồn cảnh sát. Do trong lúc truy bắt một kẻ lừa đảo lấy trộm tiền, bố của Young Eun bị tên lừa đảo vu oan ông có ý hành hung hắn ta. Thế là Jae Guk đứng ra với tư cách là nhân chứng, anh đưa cho cảnh sát xem những hình ảnh do anh chụp được, minh oan cho bố của Young Eun. Những việc làm của Jae Guk đã khiến Young Eun vô cùng cảm động.

Now, We Are Breaking Up tập 5: Tình trẻ của Song Hye Kyo liên tục thả thính, hé lộ quá khứ ảnh 4

Cũng trong tập này, mối quan hệ của Yoon Jae Guk với anh trai Soo Wan cũng đã được hé lộ. Anh thú nhận với Young Eun mình và Soo Wan là anh em cùng cha khác mẹ. Sau khi Soo Wan mất, mẹ anh đã nhận Jae Guk về nuôi và xem như con trai ruột của mình.

Now, We Are Breaking Up tập 5: Tình trẻ của Song Hye Kyo liên tục thả thính, hé lộ quá khứ ảnh 5

Jae Guk tiết lộ cho Young Eun biết thân thế của mình.

Tuy nhiên khác với anh trai Soo Wan - người luôn bị mẹ quản thúc chuyện tình cảm và cấm đoán yêu đương, thì Jae Guk lại tự do hơn. Mẹ anh không quan tâm người Jae Guk yêu là ai và xuất thân như thế nào. Chỉ cần anh yêu ai thì cứ đưa về ra mắt với mẹ là được.

Câu chuyện tình cảm của Young Eun và Jae Guk sẽ tiếp diễn như thế nào? Hãy đón xem các tập tiếp theo của Now, We Are Breaking Up, phát sóng vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Now, We Are Breaking Up tập 5: Tình trẻ của Song Hye Kyo liên tục thả thính, hé lộ quá khứ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.