Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) không chỉ đụng độ "trà xanh", mà còn chuẩn bị ra mắt mẹ của Jae Guk (Jang Ki Yong) - người mà năm xưa từng ngăn cản mối tình của Young Eun với người yêu cũ.

Trong tập 7 Now, We Are Breaking Up vừa lên sóng, tình tiết đã hé lộ người gửi tin nhắn cho Young Eun (Song Hye Kyo) dưới danh nghĩa của Soo Wan chính là Yoo Jung (Yoon Jung Hee). Được biết, Yoo Jung là vị hôn thê của Soo Wan – người bạn trai cũ đã qua đời từ 10 năm trước của Young Eun.

Sau khi biết Jae Guk (Jang Ki Yong) và Young Eun quen nhau, Yoo Jung cố gắng làm rạn nứt mối quan hệ giữa cả hai. Cô hẹn gặp Jae Guk và mẹ anh - bà Min (Cha Hwa Yeon), đồng thời gián tiếp đề cập đến bạn gái mới quen của Jae Guk nhằm làm cho mẹ Jae Guk tò mò, muốn gặp gỡ Young Eun.

Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh" ảnh 1

Yoo Jung muốn ngăn cản Jae Guk không được quen với Young Eun nhưng bất thành.

Không chỉ vậy, Yoo Jung còn hẹn gặp cả Young Eun để nói chuyện, vì cô biết quá khứ của Young Eun với Soo Wan. Yoo Jung cố ý khơi gợi những chuyện từ 10 năm trước, thời điểm Soo Wan qua đời cho Young Eun nhớ lại. Đồng thời yêu cầu Young Eun không nên đặt tình cảm vào Jae Guk nữa.

Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh" ảnh 2

Yoo Jung liền dùng số điện thoại của Soo Wan nhắn hẹn gặp mặt Young Eun.

Lúc này, Jae Guk mới nói cho Young Eun biết, Yoo Jung chính là vị hôn thê được đính ước từ lâu của Soo Wan, trước khi Soo Wan gặp gỡ Young Eun tại Paris. Đây cũng là nguyên do khiến bà Min - mẹ của Soo Wan nổi giận, ngăn cấm con trai không được tiếp tục mối quan hệ với bạn gái ở Paris nữa vì đã có vị hôn thê.

Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh" ảnh 3

Nhờ vậy, Young Eun biết thêm được những sự thật mà Soo Wan đã giấu cô bao năm qua.

Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh" ảnh 4

Qua những chuyện Jae Guk đã kể, Young Eun mới phát hiện ra, Soo Wan trong quá khứ đã che giấu quá nhiều chuyện. Cô không chỉ tự trách bản thân đã dễ dàng tin tưởng đối phương, còn quyết định xóa bỏ hết những gì còn lại vẫn đang lưu giữ về Soo Wan.

Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh" ảnh 5

Jae Guk cũng quyết định giới thiệu cho mẹ biết bạn gái mới của mình.

Cũng trong lúc này, Jae Guk chính thức khoe với mẹ, rằng bạn gái mới của mình tên Ha Young Eun. Hành động này cho thấy được bước tiến mới trong mối quan hệ của Young Eun và Jae Guk, khi anh quyết định ra mắt cô với gia đình. Tuy nhiên, bà Min - mẹ của Jae Guk và Soo Wan sẽ phản ứng như thế nào, nếu biết bạn gái mới của con trai nuôi, lại chính là bạn gái cũ của con trai ruột đã mất?

Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh" ảnh 6

Bà Min - mẹ của Jae Guk và Soo Wan liệu có biết Young Eun hay không?

Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của Now, We Are Breaking Up lên sóng vào tối ngày 11/12 tới đây.

Now, We Are Breaking Up tập 7: Vừa có tình yêu mới, Song Hye Kyo liền gặp phải "trà xanh" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.