NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng "Tinh Hoa Hội Tụ" vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng "Tinh Hoa Hội Tụ" vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình
HHT - Mới đây, NSND Hồng Vân đã xác nhận sẽ ngồi ghế của chương trình truyền hình "Tinh Hoa Hội Tụ".

Tại buổi công bố, Tinh Hoa Hội Tụ mùa 2 chính thức xác nhận dàn thí sinh tham dự gồm các nghệ sĩ nổi tiếng, từng là Quán quân và Á quân của nhiều cuộc thi khác: Ca sĩ Nam Cường, nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, diễn viên Lâm Thắng, vũ công Kim Anh và ca sĩ Tú Tri. Sự kiện còn có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ là giám khảo trong chương trình, như: Danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân, Tổng đạo diễn Đình Toàn, ca sĩ Đông Đào, Quán quân Tinh Hoa Hội Tụ mùa 1 – Mạnh Quyền và Top 3 Tinh Hoa Hội Tụ mùa 1 –  Minh Trường.

Các thí sinh của Tinh Hoa Hội Tụ không chỉ tranh tài bằng sở trường của mình, mà còn có thể kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như tân nhạc, cổ nhạc – cải lương cổ truyền, kịch nói, nhảy múa, hài… nhằm tăng sức hấp dẫn và cơ hội thể hiện tài năng đa dạng của người nghệ sĩ. 

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng "Tinh Hoa Hội Tụ" vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình ảnh 1

Chia sẻ về quyết định làm giám khảo chính của Tinh Hoa Hội Tụ, NSND Hồng Vân cho biết, đây là một chương trình rất thú vị về mặt nghệ thuật: “Những gì tinh tuý nhất đều hội tụ về đây. Mỗi một bạn thí sinh đều là Quán quân, Á quân của một cuộc thi về sở trường của các bạn. Cho nên làm giám khảo cuộc thi này, tôi luôn đặt mình vào tâm thế của một người thưởng thức nghệ thuật là chính”. 

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng "Tinh Hoa Hội Tụ" vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình ảnh 2

Trong khi đó, danh ca Phương Dung cho biết bản thân rất hạnh phúc vì có thể tiếp tục được đồng hành cùng chương trình năm nay. Với ấn tượng về những màn biểu diễn tuyệt vời từ các nghệ sĩ mùa 1, danh ca Phương Dung hy vọng các nghệ sĩ năm nay, bằng bản lĩnh chinh phục các cuộc thi trước, sẽ một lần nữa mang đến những màn biểu diễn xuất sắc nhất dành cho các khán giả của Tinh Hoa Hội Tụ.

Bên cạnh hai giám khảo chính danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân, mỗi tuần Tinh Hoa Hội Tụ sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của một giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Hữu Quốc, ca sĩ Chung Tử Lưu, ca sĩ Đông Đào...

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng "Tinh Hoa Hội Tụ" vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình ảnh 3

Một nhân vật không thể thiếu trong chương trình đó chính là nghệ sĩ Đình Toàn, anh tiếp tục giữ vai trò Tổng đạo diễn kiêm người dẫn dắt của mùa giải năm nay. Nam nghệ sĩ khẳng định, Tinh Hoa Hội Tụ đòi hỏi các thí sinh phải trình diễn tinh tế hơn, nhiều kỹ năng hơn. 

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng "Tinh Hoa Hội Tụ" vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình ảnh 4

Tại Tinh Hoa Hội Tụ, các thí sinh sẽ dùng một nửa số tiền thưởng mỗi tuần để thực hiện việc từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn. Tinh Hoa Hội Tụ mùa 1 năm 2018 đã trao tặng gần 240 triệu đồng cho các nghệ sĩ gặp khó khăn như: cố nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Vũ Quang, nghệ sĩ cải lương Lệ Huyền, nghệ sĩ Thanh Thế, NSƯT Hùng Minh... và những hoàn cảnh kém may mắn tại mái ấm tình thương Tâm Đức, Trường Giáo dục chuyên biệt Tương Lai, mái ấm Đức Ái..

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng "Tinh Hoa Hội Tụ" vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình ảnh 5

Tinh Hoa Hội Tụ 2019 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h00 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, kể từ ngày 2/10/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm