NSND Ngọc Giàu cực đáng yêu khi vào vai "bà mẹ xì-tin" của Noo Phước Thịnh

NSND Ngọc Giàu cực đáng yêu khi vào vai "bà mẹ xì-tin" của Noo Phước Thịnh
HHT - "Cặp mẹ con bá đạo" NSND Ngọc Giàu và ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong phim ngắn online của đạo diễn Quang Huy sẽ được ra mắt trong dịp Tết 2017.

Là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong năm 2016, Noo Phước Thịnh ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc. Tuy vậy, không ít khán giả vẫn mong chờ được thấy Noo Phước Thịnh thử nghiệm mình trong một bộ phim với vai trò là một diễn viên.

Từng thực hiện dự án phim ca nhạc hoành tráng Chuyện tình Maldives vào tháng 8/2015, sau nhiều lần lỡ hẹn, Noo Phước Thịnh chính thức nhận lời xuất hiện trong vai nam chính đầu tiên của bộ phim ngắn online Trời ơi mẹ tôi cũng selfie sẽ được công bố vào dịp Tết 2017.

NSND Ngọc Giàu cực đáng yêu khi vào vai "bà mẹ xì-tin" của Noo Phước Thịnh ảnh 1

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ, bộ phim sẽ có những cảnh quay chỉn chu, đẹp mắt, cùng thông điệp giàu ý nghĩa, tình cảm và đặc biệt là những giai điệu, bài hát hay như được “đo ni đóng giày”. 

NSND Ngọc Giàu cực đáng yêu khi vào vai "bà mẹ xì-tin" của Noo Phước Thịnh ảnh 2

Ngoài Noo Phước Thịnh, bộ phim còn có sự tham gia của Quán quân The Face Vietnam 2016 - Phí Phương Anh, diễn viên Khánh Hiền và đặc biệt là NSND Ngọc Giàu. Trong đoạn trailer vừa được ê-kíp giới thiệu, khán giả có thể thấy hình ảnh “cặp mẹ con bá đạo” NSND Ngọc Giàu Noo Phước Thịnh cực nhí nhố trong từng khung hình.

NSND Ngọc Giàu còn khiến fan đổ gục bởi khả năng tạo dáng chụp ảnh selfie cực trẻ trung. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh cũng bật mí, bộ phim không chỉ dừng lại ở những hình ảnh nhí nhố mà còn có một ý nghĩa lớn lao, chắc chắn sẽ khiến khán giả xúc động.

NSND Ngọc Giàu cực đáng yêu khi vào vai "bà mẹ xì-tin" của Noo Phước Thịnh ảnh 3

 TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm