NSƯT Hà Thủy phủ nhận là người dạy hát và đuổi học Chi Pu chỉ sau 2 ngày

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin từng được Chi Pu kể vào năm 2017 nhưng giọng ca "Cung Đàn Vỡ Đôi" không nhắc đến tên người giảng dạy, đến nay tin đồn lại rộ lên khiến anti-fan của cô được dịp lên tiếng.

Chuyện ca hát của Chi Pu trước giờ luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là các anti-fan của cô. Mới đây, một fanpage về âm nhạc với gần 200.000 người theo dõi bất ngờ chia sẻ thông tin Chi Pu từng theo học NSƯT Hà Thủy nhưng đã... bị cô giáo đuổi về chỉ sau hai ngày luyện tập. 

NSƯT Hà Thủy phủ nhận là người dạy hát và đuổi học Chi Pu chỉ sau 2 ngày ảnh 1 Rộ tin giáo viên thanh nhạc của Hương Tràm là người đuổi học Chi Pu chỉ sau 2 ngày.

Sự việc một cô giáo dạy nhạc đã đuổi học Chi Pu từng được chính cô nàng kể trong tập 2 của series ChiPu TV (2017). Giọng ca Anh Ơi Ở Lại bày tỏ: "Chi đã liên hệ với một cô giáo cũng khá là nổi tiếng để tập hát những ngày đầu tiên cho mình. Không may là, có thể do mình không giỏi, mình chưa biết gì về âm nhạc cả, không biết phải luyện giọng ra sao. Thế là cô dạy mình được hai ngày cô nản luôn. Sau ngày thứ 2 cô mới nói là thôi nhé, không học nữa nhé... Trong đời chưa bao giờ bị đuổi học cả. Mà mới đi học được 2 ngày đã bị đuổi"

NSƯT Hà Thủy phủ nhận là người dạy hát và đuổi học Chi Pu chỉ sau 2 ngày ảnh 2 Giọng ca "Cung Đàn Vỡ Đôi" từng chia sẻ sự việc này vào năm 2017.

Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm của netizen bởi NSƯT Hà Thủy không chỉ là Trưởng khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội mà còn là người đào tạo ra dàn sao giọng "khủng" V-Biz: Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Hương Tràm...

Tuy nhiên, thông tin này vừa được NSƯT Hà Thủy bác bỏ. "Tôi không dạy Chi Pu, đã không dạy thì làm sao có chuyện đuổi. Tôi nghĩ rằng có lẽ các bạn đang không thích một cá nhân nên mới đưa ra thông tin thất thiệt như vậy. Đây hoàn toàn là tin không đúng sự thật", nữ giảng viên nói. 

NSƯT Hà Thủy phủ nhận là người dạy hát và đuổi học Chi Pu chỉ sau 2 ngày ảnh 3 NSƯT Hà Thủy và học trò Hương Tràm.
NSƯT Hà Thủy phủ nhận là người dạy hát và đuổi học Chi Pu chỉ sau 2 ngày ảnh 4

Cả Văn Mai Hương và Hương Tràm đều từng có những phát ngôn nhận xét giọng hát Chi Pu. 

Hiện Chi Pu vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này, dù vậy đây cũng là cái cớ để netizen nhắc lại chuyện giọng hát của cô. Sau 4 năm ca hát, Chi Pu chỉ được khán giả xem là nghệ sĩ giải trí chứ chưa phải ca sĩ đích thực.

NSƯT Hà Thủy phủ nhận là người dạy hát và đuổi học Chi Pu chỉ sau 2 ngày ảnh 5
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm