NSƯT Hoài Linh hỗ trợ con gái nuôi Ánh Linh hết mình trong dự án phim ca nhạc

NSƯT Hoài Linh hỗ trợ con gái nuôi Ánh Linh hết mình trong dự án phim ca nhạc
HHT - Ca sĩ Ánh Linh từng tạo được ấn tượng đẹp ở cuộc thi Solo Cùng Bolero mùa 2 (2017) với vẻ đẹp trong sáng của cô gái Tuyên Quang.

Rời cuộc thi, Ánh Linh đã có những nỗ lực lớn để có thể thành danh ở “thánh địa Bolero” là Sài Gòn, và một trong những điều may mắn cô có được, là được Nghệ sĩ Ưu tú – Danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi, đỡ dầu và chỉ bảo trong nghệ thuật. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng là người đặt cho cô nghệ danh Ánh Linh (tên thật của cô là Phạm Hoài Linh). Nghệ sĩ Hoài Linh cũng rất ưu ái cô con gái nuôi xinh đẹp trong nhiều chuyến biểu diễn, làm từ thiện và mới đây nhất, anh đã cho cô những ý tưởng quan trọng để xây dựng nên bộ phim ca nhạc Tuổi Học Trò mà hôm nay Ánh Linh hân hạnh được giới thiệu đến quý vị báo giới và khán giả.

NSƯT Hoài Linh hỗ trợ con gái nuôi Ánh Linh hết mình trong dự án phim ca nhạc ảnh 1

Phim ngắn Tuổi Học Trò được xây dựng trên trục những bài hát nổi tiếng của dòng nhạc bolero về thời học sinh. Câu chuyện trong phim ca nhạc Tuổi Học Trò  bắt đầu với những lớp học toàn “nhất quỷ nhì ma” cùng với sự xuất hiện của “thầy giáo” Hoài Linh. Những trò nghịch ngợm chọc phá với sự tham gia của dàn diễn viên hài trẻ đình đám hiện nay như Minh Dự, Mạc Văn Khoa, Ngọc Tuyên, anh em Tân Tiến, Ngọc Tuyên… dẫn vào câu chuyện tình yêu học trò của Linh (Ánh Linh) và Phong (Tuấn Aby). Mối tình trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm của cuộc đời, để rồi họ có thể bên nhau cho tới ngày tóc bạc, mỉm cười nhớ lại những tháng năm học trò đẹp đẽ.

Ý tưởng phim ngắn Tuổi Học Trò đến từ NSƯT Hoài Linh khi anh muốn cô con gái nuôi có được một sản phẩm âm nhạc gây ấn tượng đẹp với công chúng, vừa “khoe” được vẻ đẹp trong sáng cùng giọng hát trong trẻo và rất “mùi”. Qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Trần Bá Nhân, Tuổi Học Trò đưa đến người xem những hình ảnh, những câu chuyện thân thuộc mà hầu như ai trong chúng ta cũng từng trải qua và nay đã là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mình.

Qua câu chuyện tình của Linh và Phong, những bài hát bolero nổi tiếng như Tuổi học trò (Minh Kỳ - Dạ Cầm), Ba tháng tạ từ (Thanh Sơn) vang lên trong sáng, ngọt ngào, trở thành mạch cảm xúc để người xem có thể rung động cùng mối tình của hai nhân vật chính và dõi theo cuộc đời của họ cho tới những hình ảnh cuối cùng.

NSƯT Hoài Linh hỗ trợ con gái nuôi Ánh Linh hết mình trong dự án phim ca nhạc ảnh 2

Cùng với phim ca nhạc Tuổi Học Trò, Ánh Linh còn sẵn sàng cho một loạt các sản phẩm âm nhạc theo dòng bolero trong đó có một album song ca với người mà cô vẫn gọi là bà nội – danh ca Giao Linh, tất cả cho một sự tái xuất kỹ càng sau thời gian được thụ giáo ba nuôi Hoài Linh. Hoài Linh cũng nói thêm rằng anh quý Ánh Linh ở sự cầu thị, biết học hỏi. Mỗi lần có bài hát cô đều gửi anh nghe, thậm chí bắt nghe tới mệt phờ, nhưng anh vui vì sự mệt ấy, vì biết con gái mình là người chăm chỉ, biết lắng nghe và rất cầu toàn. Hoài Linh mong khán giả sẽ rộng lòng đón nhận một nữ ca sĩ Ánh Linh dễ thương, có giọng hát ngọt ngào và rất ngoan.

NSƯT Hoài Linh hỗ trợ con gái nuôi Ánh Linh hết mình trong dự án phim ca nhạc ảnh 3

Tại buổi giới thiệu phim ngắn Tuổi Học Trò, nghệ sĩ Hoài Linh đã dành nhiều lời ưu ái cho cô con gái nuôi của mình. Anh chia sẻ mình quý mến Ánh Linh vì cô bé này từ xa tới, không có người thân quen, tự thân bươn chải, sống tình cảm, vì thế mà anh nhận cô làm con nuôi để có thể chỉ bảo, giúp cô hoàn thiện hơn trong nghệ thuật và cả trong cuộc sống. Hoài Linh cũng khẳng định rằng dù mọi người nói anh có rất nhiều con nuôi, nhưng thực sự là “con” chỉ có 5 người, đó là: Ánh Linh, Hoài Lâm, bé Ben, bé Kim Cương (con nghệ sĩ Hồng Tơ) và bé Nguyệt Cát (con nghệ sĩ Thúy Nga).

NSƯT Hoài Linh hỗ trợ con gái nuôi Ánh Linh hết mình trong dự án phim ca nhạc ảnh 4

Tới dự buổi ra mắt có nhiều đàn anh, đàn chị, đồng nghiệp và bạn bè của Ánh Linh như các ca sĩ Phi Nhung, Khánh Loan, Hà Vân, Quang Đại; các giọng hát xuất phát từ chương trình Solo Cùng Bolero như Nguyễn Phú Quý, Tố My, Tuấn Hoàng, Dương Minh Ngọc… cùng các nghệ sĩ trong ê-kíp sản xuất bộ phim như đạo diễn Bá Nhân, diễn viên Tuấn Aby… Ca sĩ Phi Nhung đưa 2 người con nuôi cưng của mình là 2 ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Phạm Tuyết Nhung tới dự. Phi Nhung cũng chia sẻ cô coi Ánh Linh như đứa em gái, các con của cô cũng gọi Ánh Linh là dì. Cô quý Ánh Linh là ở sự nỗ lực vượt khó để gắn bó với dòng nhạc bolero, để trụ lại Sài Gòn nuôi dưỡng đam mê của mình.

NSƯT Hoài Linh hỗ trợ con gái nuôi Ánh Linh hết mình trong dự án phim ca nhạc ảnh 5


N.Đ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm