NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy ủng hộ dự án cộng đồng "Trái tim yêu thương"

NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy ủng hộ dự án cộng đồng "Trái tim yêu thương"
HHT - Đông đảo nghệ sĩ Việt mới đây đã cùng chung tay tổ chức một dự án cộng đồng ý nghĩa có tên "Trái tim yêu thương".

Sau tai nạn nhiều năm, Ca/Nhạc sĩ Sỹ Luân đã bất ngờ công bố dự án Trái tim yêu thương vói nhiều tâm huyết và mong muốn sẽ được lan tỏa với quy mô lớn. Đồng hành cùng với Sỹ Luân trên hành trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn sẽ là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lam Trường, Chí Tài, NSƯT Thành Lộc,...

NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy ủng hộ dự án cộng đồng "Trái tim yêu thương" ảnh 1

NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy ủng hộ dự án cộng đồng "Trái tim yêu thương" ảnh 2

Anh chia sẻ: "Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân đã kêu gọi sự ủng hộ của anh chị em làm nghệ thuật đồng hành cùng dự án Trái tim yêu thương" với những chương trình được dàn dựng và đầu tư đầy tâm huyết. Điểm xuất phát đầu tiên của dự án là ở Sapa với hàng loạt chương trình sẽ lần lượt tiếp nối sau đó. Mỗi một chương trình dự án Trái tim yêu thương sẽ gắn với một địa danh hay một quốc gia, với mong muốn đem đến ánh sáng màu hy vọng tới những nơi cần sự giúp đỡ".

Video các nghệ sĩ chia sẻ về dự án.

Sỹ Luân cho biết anh cũng rất vui khi dự án lần này nhận được phản hồi tích cực ngay từ khi công bố cũng như có được sự đồng hành của giới nghệ sĩ trong nước. Được biết Sỹ Luân sẽ phối hợp với các Hiệp hội doanh nhân ở các quốc gia mà chương trình sẽ thực hiện tại đó để đem đến những điều thiết thực nhất cho cộng dồng. Hiện tai, chương trình được thực hiện hàng năm và sẽ thường xuyên hơn khi sự lan tỏa nhận được ủng hộ từ địa phương và các quốc gia trên thế giới. 

NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy ủng hộ dự án cộng đồng "Trái tim yêu thương" ảnh 3

NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy ủng hộ dự án cộng đồng "Trái tim yêu thương" ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.