Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình”

HHT - Điều quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là ai truyền được nhiều cảm hứng cho người khác hơn, nhỉ!

Nữ blogger Katie Sturino (tài khoản Instagram: @KatieSturino) có gần 500.000 người theo dõi vì khả năng truyền cảm hứng tích cực. Các bài đăng của cô thường tập trung nhận xét các sản phẩm làm đẹp này, đăng ảnh chó dễ thương. Và hơn hết, cô thường đăng những bức ảnh “lên đồ” theo các ngôi sao, dù các ngôi sao thường có phom chuẩn còn cô thì khá mũm mĩm.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 1 Thanh lịch kém gì Anne Hathaway đâu!

Vấn đề ở đây là những bức ảnh của Katie đã giúp rất nhiều người có vóc dáng tròn trịa trở nên tự tin hơn. Cô chứng minh rằng, không phải cứ mũm mĩm là không đẹp, hay cứ bóng tròn là phải mặc đồ lùng thùng để giấu dáng. Với sự sáng tạo và mạnh mẽ của mình, Katie thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho nhiều người.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 2

Blake Lively hay nhấn mạnh thông điệp "Hãy yêu cơ thể mình". Chị Katie cũng vậy.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 3 Priyanka Chopra vừa là hoa hậu, vừa là diễn viên, cô ấy mặc gì cũng đẹp. Nhưng điều quan trọng ở đây là cả hai cùng có phong thái xuất sắc.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 4 Đồ thường ngày của diễn viên Alison Brie và Katie - đẹp như nhau!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 5 Công nương Kate và chiếc băng-đô kinh điển, Katie cũng làm theo luôn.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 6 Jessica Simpson từng rất xấu hổ về ngoại hình tròn trịa của mình. Giờ thì cô ấy là người truyền cảm hứng, như Katie vậy.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 7 Thế nào cũng có người thấy Katie mặc bộ này đẹp hơn Meghan Markle.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 8 Mũ len và áo len cùng bộ, Reese Witherspoon và Katie cùng xinh.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 9 Tự tin thì ai cũng có thể mặc jumpsuit như diễn viên Tracee Ellis Ross hết!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 10 Làm gì có chuyện người tròn thì phải tránh xa áo khoác ngắn! Katie trông vẫn dễ thương như người mẫu Karlie Kloss mà!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 11 Cả diễn viên Laura Harrier và Katie mặc áo da beo này đều rất đẹp.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 12 Mặc như Kate Moss - theo đúng nghĩa đen. Quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là mặc những gì khiến bạn thấy có cảm hứng!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?