Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình”

HHT - Điều quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là ai truyền được nhiều cảm hứng cho người khác hơn, nhỉ!

Nữ blogger Katie Sturino (tài khoản Instagram: @KatieSturino) có gần 500.000 người theo dõi vì khả năng truyền cảm hứng tích cực. Các bài đăng của cô thường tập trung nhận xét các sản phẩm làm đẹp này, đăng ảnh chó dễ thương. Và hơn hết, cô thường đăng những bức ảnh “lên đồ” theo các ngôi sao, dù các ngôi sao thường có phom chuẩn còn cô thì khá mũm mĩm.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 1 Thanh lịch kém gì Anne Hathaway đâu!

Vấn đề ở đây là những bức ảnh của Katie đã giúp rất nhiều người có vóc dáng tròn trịa trở nên tự tin hơn. Cô chứng minh rằng, không phải cứ mũm mĩm là không đẹp, hay cứ bóng tròn là phải mặc đồ lùng thùng để giấu dáng. Với sự sáng tạo và mạnh mẽ của mình, Katie thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho nhiều người.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 2 Blake Lively hay nhấn mạnh thông điệp "Hãy yêu cơ thể mình". Chị Katie cũng vậy.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 3 Priyanka Chopra vừa là hoa hậu, vừa là diễn viên, cô ấy mặc gì cũng đẹp. Nhưng điều quan trọng ở đây là cả hai cùng có phong thái xuất sắc.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 4 Đồ thường ngày của diễn viên Alison Brie và Katie - đẹp như nhau!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 5 Công nương Kate và chiếc băng-đô kinh điển, Katie cũng làm theo luôn.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 6 Jessica Simpson từng rất xấu hổ về ngoại hình tròn trịa của mình. Giờ thì cô ấy là người truyền cảm hứng, như Katie vậy.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 7 Thế nào cũng có người thấy Katie mặc bộ này đẹp hơn Meghan Markle.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 8 Mũ len và áo len cùng bộ, Reese Witherspoon và Katie cùng xinh.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 9 Tự tin thì ai cũng có thể mặc jumpsuit như diễn viên Tracee Ellis Ross hết!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 10 Làm gì có chuyện người tròn thì phải tránh xa áo khoác ngắn! Katie trông vẫn dễ thương như người mẫu Karlie Kloss mà!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 11 Cả diễn viên Laura Harrier và Katie mặc áo da beo này đều rất đẹp.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 12 Mặc như Kate Moss - theo đúng nghĩa đen. Quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là mặc những gì khiến bạn thấy có cảm hứng!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?