Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình”

HHT - Điều quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là ai truyền được nhiều cảm hứng cho người khác hơn, nhỉ!

Nữ blogger Katie Sturino (tài khoản Instagram: @KatieSturino) có gần 500.000 người theo dõi vì khả năng truyền cảm hứng tích cực. Các bài đăng của cô thường tập trung nhận xét các sản phẩm làm đẹp này, đăng ảnh chó dễ thương. Và hơn hết, cô thường đăng những bức ảnh “lên đồ” theo các ngôi sao, dù các ngôi sao thường có phom chuẩn còn cô thì khá mũm mĩm.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 1 Thanh lịch kém gì Anne Hathaway đâu!

Vấn đề ở đây là những bức ảnh của Katie đã giúp rất nhiều người có vóc dáng tròn trịa trở nên tự tin hơn. Cô chứng minh rằng, không phải cứ mũm mĩm là không đẹp, hay cứ bóng tròn là phải mặc đồ lùng thùng để giấu dáng. Với sự sáng tạo và mạnh mẽ của mình, Katie thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho nhiều người.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 2

Blake Lively hay nhấn mạnh thông điệp "Hãy yêu cơ thể mình". Chị Katie cũng vậy.

Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 3 Priyanka Chopra vừa là hoa hậu, vừa là diễn viên, cô ấy mặc gì cũng đẹp. Nhưng điều quan trọng ở đây là cả hai cùng có phong thái xuất sắc.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 4 Đồ thường ngày của diễn viên Alison Brie và Katie - đẹp như nhau!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 5 Công nương Kate và chiếc băng-đô kinh điển, Katie cũng làm theo luôn.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 6 Jessica Simpson từng rất xấu hổ về ngoại hình tròn trịa của mình. Giờ thì cô ấy là người truyền cảm hứng, như Katie vậy.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 7 Thế nào cũng có người thấy Katie mặc bộ này đẹp hơn Meghan Markle.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 8 Mũ len và áo len cùng bộ, Reese Witherspoon và Katie cùng xinh.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 9 Tự tin thì ai cũng có thể mặc jumpsuit như diễn viên Tracee Ellis Ross hết!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 10 Làm gì có chuyện người tròn thì phải tránh xa áo khoác ngắn! Katie trông vẫn dễ thương như người mẫu Karlie Kloss mà!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 11 Cả diễn viên Laura Harrier và Katie mặc áo da beo này đều rất đẹp.
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 12 Mặc như Kate Moss - theo đúng nghĩa đen. Quan trọng không phải là ai mặc đẹp hơn, mà là mặc những gì khiến bạn thấy có cảm hứng!
Nữ blogger tự tin diện đồ đẹp như các ngôi sao, lan tỏa thông điệp “Hãy yêu cơ thể mình” ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm