Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ nhập viện với tình trạng sức khỏe khá nghiêm trọng

Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ nhập viện với tình trạng sức khỏe khá nghiêm trọng
HHT - Nữ ca sĩ đã thực sự kiệt sức vì lịch trình làm việc dày đặc. Vừa mới nhập viện xong vì sức đề kháng còn yếu, cô tiếp tục bị phát bệnh thủy đậu.

Mới đây quản lý của Bảo Anh vừa đăng tải dòng thông báo trên trang cá nhân để cập nhật về tình trạng sức khỏe hiện tại của cô. Theo chia sẻ, ca sĩ Bảo Anh đã nhập viện vào khuya ngày 20/4 trong trạng thái kiệt sức, kèm nhiều triệu chứng như đau bao tử, sốt nặng, mất giọng. Mới nhất, cô còn tiếp tục bị phát bệnh thủy đậu do sức khỏe còn yếu.

Nguyên văn dòng chia sẻ: 

“Khuya 20/4, Bảo Anh lên cơn sốt và phải nhập viện Vạn Hạnh vào ngày 21/4 để điều trị. Vì thể trạng không tốt do làm việc quá sức khi liên tục quay MV, chụp hình quảng cáo và quay TVC quảng cáo trong nhiều ngày liền. Sau khi nhập viện, bác sĩ thông báo Bảo Anh đang bị đau bao tử, sốt nặng, đau họng dẫn đến mất giọng. Vào sáng ngày 22/4, do thể trạng yếu nên Bảo Anh tiếp tục bị phát bệnh thuỷ đậu và hiện đã lây lan sang gương mặt và toàn thân”.

Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ nhập viện với tình trạng sức khỏe khá nghiêm trọng ảnh 1

Dòng trạng thái chia sẻ tình trạng sức khỏe của quản lý Bảo Anh.

Hiện tại, TP.HCM đang vào mùa lây nhiễm bệnh thủy đậu. Bệnh này có nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách như nhiễm trùng da, nhiễm trùng huyết hay viêm não.. Thậm chí dù khỏi bệnh còn bị để lại sẹo. Vì thế người hâm mộ hiện tại đang tỏ ra rất lo lắng cho sức khỏe của Bảo Anh.

Phía dưới dòng thông báo tình trạng sức khỏe là lời xin lỗi từ phía đại diện của Bảo Anh tới các fan và đối tác vì lí do bất khả kháng mà phải hủy các lịch trình: “Chính vì vậy, ê-kíp Bảo Anh từ tận đáy lòng mình vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại do vấn đề sức khoẻ, Bảo Anh sẽ không thể biểu diễn tại chương trình vào tối nay 22/4 và các show vào ngày 23, 24, 25, 26, 27/4. Khi nhận được lời mời tham gia chương trình tại sân vận động Cần Thơ và được phát sóng trực tiếp, Bảo Anh đã rất háo hức và thông báo với chương trình và toàn bộ fan sẽ trình diễn ca khúc mới mang tên Ai Khóc Nỗi Đau Này. Chính điều này đã khiến ê-kíp Bảo Anh càng thấy bản thân có lỗi hơn khi xem những hình ảnh trong Group FC các bạn thuê xe từ các tỉnh thành lân cận đến sân vận động để xem Bảo Anh trình diễn ca khúc mới.”

Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ nhập viện với tình trạng sức khỏe khá nghiêm trọng ảnh 2
Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ nhập viện với tình trạng sức khỏe khá nghiêm trọng ảnh 3
Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ nhập viện với tình trạng sức khỏe khá nghiêm trọng ảnh 4

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Bảo Anh được quản lý cập nhật.

Đa số khán giả đều tỏ ra thông cảm và cầu chúc Bảo Anh mau khỏi bệnh để sớm quay trở lại với công việc.

Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ nhập viện với tình trạng sức khỏe khá nghiêm trọng ảnh 5
 
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm