Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn bị soi lộ dấu hiệu lão hóa trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi được khen thăng hạng nhan sắc nhờ tăng 8 kg, UEE - nữ chính của “Hương Vị Tình Thân” bản Hàn bỗng lộ vẻ xuống sắc rõ rệt trong phim mới "Ghost Doctor" đóng cùng Bi Rain và Kim Bum.
Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn bị soi lộ dấu hiệu lão hóa trong phim mới? ảnh 1

Khi đóng phim My Only One (bản gốc của Hương Vị Tình Thân) thì UEE thân hình gầy guộc, khuôn mặt có phần hốc hác trái ngược với nữ chính Nam trong phiên bản Việt. Ngay chính người Hàn vốn chuộng vẻ đẹp mảnh mai cũng cho rằng UEE trông thiếu sức sống, cần tăng cân sẽ trông đẹp hơn.

Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn bị soi lộ dấu hiệu lão hóa trong phim mới? ảnh 2

Nhưng sau đó, nữ diễn viên đã tăng thêm tới 8 kg và tự tin khoe nhan sắc thăng hạng với thân hình cân đối, đôi chân săn chắc. Trong khi nhiều người sẽ xuống sắc khi tăng nhiều cân thì UEE ngược lại, được khen ngợi nhiều hơn.

Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn bị soi lộ dấu hiệu lão hóa trong phim mới? ảnh 3

Hiện giờ, UEE đang đóng phim y khoa giả tưởng Ghost Doctor, vai Se Jin - một bác sĩ phẫu thuật thần kinh bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, tốt bụng. Sau khi đi du học trở về, Se Jin gặp lại bạn trai cũ cũng là bác sĩ tên Cha Young Min. Nhưng cô không biết rằng Young Min đã bị hoán đổi thân xác với một người khác, có nghĩa rằng Se Jin đang gặp người lạ trong hình hài của Young Min mà thôi.

Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn bị soi lộ dấu hiệu lão hóa trong phim mới? ảnh 4

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được chia sẻ, UEE đã khiến khán giả bất ngờ khi lộ gương mặt góc cạnh thiếu vẻ mềm mại, bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và kém vẻ tươi trẻ so với những phim trước đó.

Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn bị soi lộ dấu hiệu lão hóa trong phim mới? ảnh 5

Nguyên nhân có thể do tạo hình nhân vật bác sĩ khá đơn giản từ kiểu tóc, style trang điểm đến ăn mặc nên không được xinh đẹp rực rỡ như những vai diễn trước đó của UEE. Chưa kể UEE vẫn hơi gầy khiến khuôn mặt có phần hốc hác. Người xem gợi ý nếu như nữ diễn viên tăng cân thêm chút nữa để đường nét mềm mại hơn thì sẽ xinh hơn nhiều.

Nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn bị soi lộ dấu hiệu lão hóa trong phim mới? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.