Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính tập 2 "Người Ấy Là Ai?" mùa 5 (năm 2023) là Đặng Tiểu Tô Sa - rich kid nổi tiếng đất Hà thành và cũng là cháu ngoại của cố nhà giáo Văn Như Cương.

Đặng Tiểu Tô Sa sinh năm 1998, xuất thân trong một gia đình gia giáo có truyền thống dạy học, là con thứ của nhà giáo Văn Thùy Dương - phó Hiệu trưởng trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) và là cháu ngoại của cố nhà giáo ưu tú - PGS Văn Như Cương.

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám ảnh 1

Tô Sa ngày bé chụp cùng ông ngoại Văn Như Cương.

Sinh ra trong một gia đình nề nếp và được dạy dỗ nghiêm khắc từ nhỏ, Tô Sa lớn lên ngoan ngoãn, độc lập nhưng cũng rất cá tính. Cô nàng từng là du học sinh ngành Quản lý khách sạn của trường Đại học The Hotel School Sydney (Úc). Hiện tại, cô đã trở về nước và hỗ trợ công việc trong ngành giáo dục của gia đình.

Tô Sa hiện đang phụ trách mảng marketing của trường Lương Thế Vinh. Đây là ngôi trường do ông ngoại của Tô Sa - cố nhà giáo Văn Như Cương thành lập và xây dựng. Ngôi trường danh tiếng tại Hà Nội này hiện do cô Văn Thùy Dương - mẹ Tô Sa cùng gia đình điều hành.

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám ảnh 2
Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám ảnh 3

Tô Sa có gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, vóc dáng quyến rũ cùng phong cách ăn mặc sành điệu. Điểm đặc biệt ở cô gái này chính là mái tóc đen dài, xoăn tự nhiên, bồng bềnh như thiếu nữ Bohemian. Tô Sa còn là một cô gái hay cười, tự tin mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám ảnh 4
Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám ảnh 5
Tô Sa và mẹ - cô Văn Thùy Dương.

Đến với Người Ấy Là Ai mùa 5, Tô Sa chia sẻ về chuyện tình cũ một cách dễ chịu: "Em không có chuyện tình buồn. Mỗi người đồng hành cùng mình trong một khoảng thời gian em đều rất trân trọng. Khi nhắc lại những người mình đã từng yêu luôn khiến em bồi hồi và xúc động, chưa bao giờ em thấy buồn hay oán trách ai cả".

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám ảnh 6

Tô Sa nói thêm: "Em thích những đàn ông bận rộn với công việc, em thấy đàn ông quyến rũ nhất khi làm việc. Khi bắt đầu mối quan hệ với một người, em luôn mong muốn lấy người đấy làm chồng".

Về mối tình đáng nhớ nhất, Tô Sa chia sẻ vì tính chất công việc dày đặc khiến cả hai ngày một xa cách và quyết định dừng lại. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Tô Sa và người ấy vẫn hỗ trợ nhau trong công việc.

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa 5: Rich kid nổi tiếng, cháu ngoại của một nhân vật đình đám ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm