Nữ dancer tố Lisa đạo nhái vũ đạo công khai xin lỗi vì đã “vu khống” em út BLACKPINK

HHT - Cierra Nichols đã chính thức đăng bài xin lỗi Lisa vì trước đó cho rằng nữ Idol “xào nấu” vũ đạo của mình.

Sáng ngày 27/4, nữ dancer Cierra Nichols đã đăng trên tài khoản Instagram cá nhân lời xin lỗi đến thành viên Lisa (BLACKPINK) vì trước đó tố cáo cô nàng đạo nhái vũ đạo của mình.

Nữ dancer tố Lisa đạo nhái vũ đạo công khai xin lỗi vì đã “vu khống” em út BLACKPINK ảnh 1 Nữ dancer tố Lisa đạo nhái vũ đạo công khai xin lỗi vì đã “vu khống” em út BLACKPINK ảnh 2  
Nữ dancer tố Lisa đạo nhái vũ đạo công khai xin lỗi vì đã “vu khống” em út BLACKPINK ảnh 3 Bài đăng xin lỗi vì đã vu khống Lisa của nữ dancer.
 

Tạm dịch nội dung bài đăng của nữ dancer:

"Xin chào mọi người, tôi muốn dành thời gian để làm rõ vài bình luận gần đây của tôi đã gây nên ảnh hưởng cho nhiều người khác ngoài bản thân tôi. Đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả những ai đã trực tiếp bị ảnh hưởng bởi việc này: Lisa của BLACKPINK, YG Entertainment, Cheshir và công ty Bloc Talent. Những lời bình luận của tôi không phải là đại diện cho công ty hay bất cứ ai trong đó. Là một người nghệ sĩ, tôi cảm nhận sâu sắc về tác phẩm của mình, khiến tôi phải nói những điều tôi lo lắng, nhưng đáng lẽ phải được truyền đạt tốt hơn và không nên để cảm xúc xâm chiếm và thiếu sự cân nhắc nghiêm túc trước khi nói.

Bây giờ, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho hậu quả của nó. Tại thời đại này, tôi cho rằng không ai nên buông những lời ghét bỏ, đe dọa hay tấn công ai khác. Sau khi nghiêm túc so sánh lại, tôi xin đính chính lại rằng chỉ có vài động tác là tương đồng, đó không phải là đạo nhái bởi người nghệ sĩ là LISA hay người biên đạo của cô ấy. Yêu, Cierra Nichols."

 
Video Lisa đăng bị Cierra Nichols tố đạo nhái.

Trước đó vài ngày sau khi Lisa đăng video vũ đạo LILI’s FILM #3 trên kênh YouTube cá nhân thì Cierra Nichols đã lên tiếng tố cáo nữ Idol đạo nhái vũ đạo của mình. Điều này khiến Cierra Nichols nhận phải không ít chỉ trích từ dân mạng, cuối cùng nữ vũ công phải lên tiếng xin lỗi, đính chính rằng giữa bài nhảy của mình và Lisa “chỉ có vài động tác là tương đồng, đó không phải là đạo nhái bởi người nghệ sĩ là LISA hay người biên đạo của cô ấy”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.