NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam
HHT - Buổi ký tặng fan đầu tiên của NU'EST tại Việt Nam đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ sự kiên âm nhạc Việt - Hàn "V Heartbeat Live" tháng 6.

Sau cơn sốt từ chương trình thực tế "sống còn" Produce 101, NU'EST đã trở thành nhóm nhạc lội ngược dòng phi thường của K-Pop. Bởi trước khi tham gia show sống còn này, NU'EST dù debut từ năm 2012 nhưng đã "lặn mất tăm" trong làng nhạc K-Pop. Điều này khiến không chỉ các fan mà cả những người biết đến tài năng của nhóm đều cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, nhờ 4 thành viên gồm JR, Baekho, Ren, Minhyun tham gia Produce 101, tên tuổi của nhóm cùng các bài hát từ thời ra mắt "bỗng dưng" lên top loạt bảng xếp hạng. Các fan đăng ký vào fancafe của nhóm cũng tăng lên một cách chóng mặt. Chính các thành viên cũng "sốc" trước sự quan tâm của người hâm mộ. NU'EST ngày càng được công chúng biết đến và dành tặng nhóm danh xưng "Nhóm nhạc lội ngược dòng phi thường của K-Pop".

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Trong khi Hwang Minhyun hoạt động cùng Wanna One, các thành viên còn lại đã tạo tành NU'EST W (W = wait, đợi chờ). Đến đầu năm 2019, Minhyun trở lại, mảnh ghép thứ 5 hoàn thiện NU'EST đã đầy đủ. Nhóm một lần nữa thể hiện tài năng của mình trước khán giả. Bài hát trở lại, concert đầu tiên liên tục cháy vé. Chính vì vậy, khi nhóm đến Việt Nam biểu diễn tại V Hearbeat tháng 6, cộng đồng L.O.Λ.E (fandom của NU'EST) không thể nào hành phúc hơn. Đặc biệt là 30 fan may mắn được tham gia buổi ký tặng diễn ra trong khuôn khổ sự kiên âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat tháng 6.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ từ sân bay đến nhà hát Hòa Bình, NU'EST không thể nào vui hơn. Các thành viên liên tục cười, bắt tay và cảm ơn từng fan tại fansign.

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6

NU'EST cảm kích, nắm chặt tay fan trong buổi ký tặng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7

Fansign của nhóm được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE, tại: https://www.vlive.tv/video/134779 

VOD xem lại sẽ có sau khi concert V Heartbeat kết thúc.

MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".