NU’EST chia sẻ về những điều ý nghĩa trong sự nghiệp trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”

NU’EST chia sẻ về những điều ý nghĩa trong sự nghiệp trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”
HHT - 5 chàng trai của NU’EST đã xuất hiện trên chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” của KBS2 và tâm sự về những điều ý nghĩa trong sự nghiệp của mình.

NU’EST đang ở năm thứ tám kể từ khi ra mắt nhưng đây là lần đầu tiên nhóm xuất hiện trong chương trình. NU’EST dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là một nhóm tương đối xa lạ với công chúng và “đánh cược” lần cuối, họ đã quyết định xuất hiện trên chương trình Produce 101 mùa 2 của Mnet, một bước ngoặt trong sự nghiệp để NU’EST mạnh mẽ vươn dậy và tỏa sáng.

NU’EST chia sẻ về những điều ý nghĩa trong sự nghiệp trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” ảnh 1

JR nói rằng: “Thành thật mà nói, lúc đó chúng em đã không còn nhiều thời gian trong hợp đồng với công ty. Cảm giác như cả 5 thành viên không còn nhiều thời gian bên nhau, vì vậy cả nhóm đã quyết định xuất hiện trên chương trình sống còn như là cơ hội cuối cùng của mình và của nhóm”. Ren cũng nói tiếp: “Thành thật thì việc này đã làm tổn thương lòng tự trọng của tụi em rất nhiều, điều này cũng tựa như những vết thương lòng khó có thể xóa bỏ, nhưng nhìn lại, chúng em cảm thấy như không có gì để mất hết. Chúng em quyết định cùng nhau đặt mọi thứ xuống và thực hiện thử thách vô cùng khó khăn này”.

Minhyun giải thích: “Tụi em đã phát hành album khá thường xuyên, đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho những đợt comeback, nhưng hầu hết kết quả thường dưới mức mong đợi của nhóm. Chúng em cũng tích cực biểu diễn ở nước ngoài, nhưng quy mô của chúng lại cứ dần nhỏ đi theo thời gian. Thậm chí cả nhóm đã không thể sử dụng in-ear bởi vì vấn đề tài chính. Thời điểm đó, cả nhóm lo sợ rằng mình sẽ không thể đứng trên sân khấu trong một thời gian dài và rồi cả nhóm đã quyết định tham gia chương trình sống còn”.

NU’EST chia sẻ về những điều ý nghĩa trong sự nghiệp trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” ảnh 2

Mọi thứ bây giờ đã thay đổi với NU’EST, và họ đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên vô cùng quý giá trên chương trình âm nhạc như một nhóm trọn vẹn vào đầu năm nay. Nói về việc nhóm đã mất 2.611 ngày kể từ khi ra mắt để chạm tay vào chiếc cup trên show âm nhạc, Baekho kể rằng: “Chúng em nghe nói rằng nhóm đã giữ kỷ lục là nhóm nhạc mất nhiều thời gian nhất để giành cho mình một chiếc cup”. Sau đó, main vocal nhà NU’EST cũng chia sẻ thêm: “Bố của JR đã mua tặng các thành viên một loại nấm rất đắt tiền để thay lời chúc mừng. Tuy nhiên sau đó, chúng em mới biết rằng bố đã dùng thẻ của JR để thanh toán tất cả chỗ nấm đó”, điều này khiến tất cả bật cười vì rất dễ thương.

Cuối cùng, NU’EST đã được hỏi ước mơ của họ cho tương lai là gì. Minhyun trả lời: “Các thành viên đều mong muốn làm việc chăm chỉ để trở thành những người tốt hơn, những ca sĩ có thể mang đến cho mọi người những cảm xúc tuyệt vời thông qua những bài hát chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng”.

Như JR từng nói, con đường NU’EST đi có thể là chậm hơn so với các nhóm khác, nhưng nhìn lại, ở đó, cậu ấy có thể tận hưởng trọn vẹn mọi điều của cuộc sống mà có thể nếu đi nhanh hơn, các cậu ấy lại vô tình bỏ qua. NU’EST cũng từng trả lời trong sự nghiệp idol của mình, không có khoảnh khắc nào là tồi tệ nhất, mọi thứ đều có lý do của nó để giờ đây, các cậu ấy ở bên nhau cùng những người đã ở bên và dành tình yêu thương cho mình tận hưởng những “trái ngọt” cuộc đời.

Nhìn lại mọi thứ đã qua, thấy các chàng trai chia sẻ về bước ngoặt của đời mình, L.O.Λ.E thầm biết ơn cả 5 đã luôn cố gắng, luôn mạnh mẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và cảm ơn thật nhiều, vì đã không từ bỏ. Cho đến cuối cùng, sự vực dậy của NU’EST chính là nhờ cả 5 thành viên và những fan đã ở bên họ trong những lúc khó khăn nhất. Những người vẫn bên nhau cùng hứng trận mưa rào rồi sẽ cùng nhau tận hưởng những ngày nắng – giờ đây, NU’EST và fans sẽ hạnh phúc mãi bên nhau.

Ảnh: Because of NU'EST Vietnam

NU'EST vừa giành được chiến thắng đầu tiên cho màn comeback với Love Me trên Show Champion ngày 30/10.

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.