Nữ idol K-Pop đời đầu không thể đeo được khẩu trang vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều

HHT - Hóa ra không chỉ có cựu idol này mà nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh éo le tương tự sau khi làm phẫu thuật nâng mũi.

Có thể bạn không biết đến Chae Ri Na nhưng cô là idol K-Pop đời đầu, thành viên của nhóm nhạc Roo'ra.

Roo’ra được xem là nhóm nhạc hỗn hợp khi có các thành viên nam lẫn nữ, kết hợp phong cách Hip-Hop với Dance-Pop. Chae Ri Na debut từ năm 1994, khi mới 17 tuổi và nhanh chóng thành công rực rỡ. Nhóm có ca khúc Angel Without Wings được cả Hàn Quốc yêu thích thời điểm đó.

Nữ idol K-Pop đời đầu không thể đeo được khẩu trang vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều ảnh 1 Chae Ri Na đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần

Mới đây, Chae Ri Na xuất hiện trong show giải trí Mister Radio và thẳng thắn tiết lộ về những hậu quả sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã trải qua vài lần lấy sụn ở tai để nâng sống mũi, một công nghệ làm đẹp khá phổ biến tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, Chae Ri Na không hề biết rằng việc này dẫn tới kết quả là sụn ở tai đã biến mất, tai của cô vì thế biến dạng. Thậm chí một việc tưởng như bình thường là đeo khẩu trang thì Chae Ri Na cũng không làm được vì tai không còn khả năng giữ chặt quai khẩu trang.

Nữ idol K-Pop đời đầu không thể đeo được khẩu trang vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều ảnh 2 Cô đã mất đi phần sụn tai nên không thể đeo khẩu trang như bình thường

Éo le hơn nữa, Chae Ri Na hiện giờ đã tháo sụn ra khỏi mũi nhưng cũng không thể trả chỗ sụn đó về cho tai. Kết quả là mũi của cô trở về thời điểm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tai thì chịu tổn thương vĩnh viễn. Cô tiết lộ mình sẽ chẳng bao giờ đeo được khẩu trang như mọi người.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều cô gái đã bày tỏ đồng cảm với hoàn cảnh của Chae Ri Na, cũng gặp phải cảnh tai biến dạng sau khi lấy sụn ra nâng mũi. Nhiều cư dân mạng gửi lời động viên Chae Ri Na hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan vui vẻ cũng như cám ơn cô đã nói thẳng nói thật về hậu quả của lạm dụng dao kéo.

Nữ idol K-Pop đời đầu không thể đeo được khẩu trang vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều ảnh 3  Chae Ri Na đã nhiều lần nói thật về hậu quả của lạm dụng dao kéo

Cách đây hai năm, Chae Ri Na từng thú nhận rằng cô rất hối hận vì đã phẫu thuật thành mắt hai mí: “Nếu có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ không đi cắt mí. Sau lần đó tôi đã phải làm thêm phẫu thuật thu nhỏ mắt của mình”.

Chae Ri Na từng nhắn nhủ các ca sĩ đàn em rằng - “Có nhiều hậu bối đã nhờ dao kéo để xinh đẹp hơn nhưng các bạn phải chắc chắn rằng mọi thứ phải thật chuẩn xác. Đừng nên đi cắt mí vì nếu chẳng may phẫu thuật hỏng, khuôn mặt của bạn sẽ biến dạng theo”.

Nữ idol K-Pop đời đầu không thể đeo được khẩu trang vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm