Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có cả trăm lý do để một MC rơi vào cảnh thất nghiệp, nhưng đây chắc chắn là trường hợp hy hữu. Nữ MC này đã bị BTC đề nghị lập tức rời khỏi thảm đỏ, không cho tác nghiệp tiếp vì vẻ ngoài quá nổi bật, lấn át cả dàn khách mời gồm các mỹ nhân Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lý Băng Băng...
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 1

Siêu thảm đỏ Marie Claire mới tổ chức đúng là một sự kiện đình đám khi dàn sao hạng A Lý Băng Băng, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi xuất hiện vô cùng sang chảnh, khí chất ngút trời. Nhất là quy định phục trang đồ menswear càng khiến các cô gái thêm phần ấn tượng.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 2
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 3

Tuy nhiên, có ngờ đâu tâm điểm thảm đỏ lại là nữ MC Lý Tư Vũ, vốn là diễn viên kiêm người mẫu. Tuy danh tiếng không thể sánh bằng dàn khách mời nhưng Lý Tư Vũ lại có chiều cao "siêu cấp vô địch”: 1m82 cùng gương mặt ấn tượng, thần thái rạng rỡ.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 4
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 5

Nghệ sĩ nào khi xuất hiện trên thảm đỏ cũng muốn mình là người nổi bật nhất, nên hiển nhiên không ngôi sao nào muốn đứng cạnh người cao hơn mình cả một cái đầu. Hàng loạt người đẹp C-Biz khi được Lý Tư Vũ phỏng vấn đều cố gắng đứng thật xa MC để tránh bị lộ hạn chế về chiều cao.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 6
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 7

Netizen còn phát hiện trong sự kiện này, chỉ có hai siêu mẫu Hà Tuệ và Vương Văn Cầm là tự tin đứng cạnh Lý Tư Vũ vì họ cũng cao gần 1m80. Còn các diễn viên hạng A đều thấp hơn nữ MC cả một cái đầu.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 8

Khi chương trình diễn ra được hơn một nửa, Ban tổ chức bỗng yêu cầu Lý Tư Vũ rời khỏi thảm đỏ để người khác tiếp tục đảm nhận vị trí MC giao lưu với các khách mời. Theo netizen điều tra thì một sao hạng A đã yêu cầu BTC phải thay MC khác ngay lập tức vì minh tinh này không muốn xuất hiện chung khung hình với Lý Tư Vũ.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 9

Nguyên nhân Lý Tư Vũ thất nghiệp giữa sự kiện đúng là nghe vô lý nhưng cũng khó trách BTC. Bởi các ngôi sao mới là trung tâm của thảm đỏ, giờ đây bị MC chiếm mất mọi sự chú ý thì hiển nhiên chẳng minh tinh nào vui được cả.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.