Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có cả trăm lý do để một MC rơi vào cảnh thất nghiệp, nhưng đây chắc chắn là trường hợp hy hữu. Nữ MC này đã bị BTC đề nghị lập tức rời khỏi thảm đỏ, không cho tác nghiệp tiếp vì vẻ ngoài quá nổi bật, lấn át cả dàn khách mời gồm các mỹ nhân Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lý Băng Băng...
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 1

Siêu thảm đỏ Marie Claire mới tổ chức đúng là một sự kiện đình đám khi dàn sao hạng A Lý Băng Băng, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi xuất hiện vô cùng sang chảnh, khí chất ngút trời. Nhất là quy định phục trang đồ menswear càng khiến các cô gái thêm phần ấn tượng.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 2
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 3

Tuy nhiên, có ngờ đâu tâm điểm thảm đỏ lại là nữ MC Lý Tư Vũ, vốn là diễn viên kiêm người mẫu. Tuy danh tiếng không thể sánh bằng dàn khách mời nhưng Lý Tư Vũ lại có chiều cao "siêu cấp vô địch”: 1m82 cùng gương mặt ấn tượng, thần thái rạng rỡ.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 4
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 5

Nghệ sĩ nào khi xuất hiện trên thảm đỏ cũng muốn mình là người nổi bật nhất, nên hiển nhiên không ngôi sao nào muốn đứng cạnh người cao hơn mình cả một cái đầu. Hàng loạt người đẹp C-Biz khi được Lý Tư Vũ phỏng vấn đều cố gắng đứng thật xa MC để tránh bị lộ hạn chế về chiều cao.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 6
Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 7

Netizen còn phát hiện trong sự kiện này, chỉ có hai siêu mẫu Hà Tuệ và Vương Văn Cầm là tự tin đứng cạnh Lý Tư Vũ vì họ cũng cao gần 1m80. Còn các diễn viên hạng A đều thấp hơn nữ MC cả một cái đầu.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 8

Khi chương trình diễn ra được hơn một nửa, Ban tổ chức bỗng yêu cầu Lý Tư Vũ rời khỏi thảm đỏ để người khác tiếp tục đảm nhận vị trí MC giao lưu với các khách mời. Theo netizen điều tra thì một sao hạng A đã yêu cầu BTC phải thay MC khác ngay lập tức vì minh tinh này không muốn xuất hiện chung khung hình với Lý Tư Vũ.

Nữ MC bị đuổi khỏi thảm đỏ vì quá nổi bật, sắc vóc lấn át cả Dương Mịch, Đường Yên ảnh 9

Nguyên nhân Lý Tư Vũ thất nghiệp giữa sự kiện đúng là nghe vô lý nhưng cũng khó trách BTC. Bởi các ngôi sao mới là trung tâm của thảm đỏ, giờ đây bị MC chiếm mất mọi sự chú ý thì hiển nhiên chẳng minh tinh nào vui được cả.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.