Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhan sắc của nữ phụ Trần Đô Linh trong “Trường Nguyệt Tẫn Minh” lên hẳn Top 1 Hot Search vì xinh đẹp, lấn át cả nữ chính Bạch Lộc. Nhưng ngược lại, diễn xuất của Trần Đô Linh khiến khán giả phải lo lắng.

Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chính thức đóng máy vào 31/3 vừa qua và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Theo đó, một số hình ảnh của dàn diễn viên và hậu trường đã được tiết lộ. Dàn diễn viên của phim thu hút với những cái tên như La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi…

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 1

Trần Đô Linh và Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Bất ngờ, Trần Đô Linh - thủ vai nữ phụ Diệp Băng Thường trong Trường Nguyệt Tẫn Minh leo hẳn Top 1 Hot Search, vượt mặt cả nữ chính Bạch Lộc. Nhiều ý kiến bày tỏ tạo hình của Trần Đô Linh trong Trường Nguyệt Tẫn Minh quá xinh đẹp, tiên khí. Cô có gương mặt nhỏ nhắn, cổ điển, tạo hình Diệp Băng Thường trông mong manh diễm lệ, xinh đẹp thuần khiết.

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện, cho rằng Trần Đô Linh đã “mua bài” để tự quảng bá bản thân. Các ý kiến đưa ra rằng dù thực sự xinh đẹp nhưng không đến mức bay thẳng lên Top 1 Hot Search như vậy. Trần Đô Linh cũng chưa phải là nữ diễn viên có lượng fan đông đảo.

Trong khi đó, nữ diễn viên chính của Trường Nguyệt Tẫn Minh là Bạch Lộc cũng xinh đẹp, lại đông fan, chủ đề về cô cũng lọt Top Hot Search nhưng không ở vị trí số 1.

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 3
Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 4
Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 5
Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 6
Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 7

Là “hoa khôi học đường” của trường đại học Hàng không và Vũ trụ Nam Kinh, Trần Đô Linh từ lúc bắt đầu sự nghiệp đã luôn được đánh giá cao về nhan sắc. Mặc dù có gương mặt xinh đẹp thanh thoát, cổ điển, nhưng diễn xuất của Trần Đô Linh chưa bao giờ được đánh giá cao, thậm chí còn gây thất vọng không ít lần.

Khi mới ra mắt, Trần Đô Linh đã được chọn làm nữ chính của bộ phim điện ảnh Tai Trái do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Vẻ ngoài trong sáng, vai diễn như được đo ni đóng giày cho Trần Đô Linh nên cô được đánh giá là tròn vai. Tuy nhiên, nữ phụ Mã Tư Thuần trong vai Ba Lạp mới là nhân tố thu hút ánh nhìn của khán giả trong Tai Trái. Dù là nữ chính nhưng Trần Đô Linh không thể lấn át được Mã Tư Thuần.

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 8

Trần Đô Linh trong Tai Trái.

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 9

Dù là nữ phụ, nhưng Mã Tư Thuần mới là tâm điểm của Tai Trái.

Sau Tai Trái, các dự án phim sau đó của Trần Đô Linh không được đánh giá cao, thậm chí lúc này diễn xuất của cô bị chỉ trích nhiều vì lộ ra yếu kém. Trong Thất Nguyệt và An Sinh bản truyền hình, cô thủ vai Thất Nguyệt - là vai diễn của Mã Tư Thuần trong bản điện ảnh.

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 10

Trần Đô Linh đã lộ rõ diễn xuất yếu kém khi không bộc lộ được cảm xúc phức tạp của Thất Nguyệt, một cô gái có trái tim tự do luôn bị kìm hãm trong vỏ bọc ngoan ngoãn, phải đấu tranh nội tâm giữa cô bạn gái thân nhất và người mình yêu.

Khi cảm xúc của nhân vật lên cao trào, Trần Đô Linh chỉ biết la hét một cách cuồng loạn, không khiến khán giả đồng cảm mà chỉ thấy mệt mỏi, chán ngán. Khi cốt truyện đòi hỏi những cảnh quay tinh tế bằng mắt, Trần Đô Linh chỉ có ánh mắt vô hồn, lúng túng.

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 11

Được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng diễn xuất kém cỏi của Trần Đô Linh đã khiến cô “kém đẹp” trên màn ảnh. Trong bộ phim truyền hình mới Trường Nguyệt Tẫn Minh, dù tạo hình vô cùng tinh tế và xinh đẹp, nhưng diễn xuất của Trần Đô Linh vẫn là nỗi lo lắng cho khán giả. Họ hy vọng rằng khi phim lên sóng, diễn xuất của cô đã được cải thiện.

Nữ phụ “Trường Nguyệt Tẫn Minh”: Nhan sắc lấn át Bạch Lộc nhưng diễn xuất đáng báo động ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm