Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa
HHT - Bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách Giáo dục công dân Lớp 9 đang được dân mạng tìm kiếm, nữ sinh Lào Cai xinh đẹp gặp không ít rắc rối khi bị nhiều người truy hỏi.

Những ngày qua, cư dân mạng đặc biệt là những bạn học sinh đã “rầm rộ” chia sẻ hình ảnh chụp lại trang sách giáo khoa và bày tỏ ý muốn tìm kiếm bạn nhỏ xuất hiện trong trang sách này.

Theo đó, cô bé này xuất hiện trên trang bìa sách giáo khoa môn Giáo dục công dân Lớp 9 và ngoài gương mặt chụp góc nghiêng ra thì không hề có bất cứ thông tin nào khác. Ngay lập tức sức mạnh của cư dân mạng được thể hiện khi bài viết về cô bé này có tới hơn 18 nghìn lượt người xem và chia sẻ.

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 1

Nguyễn Kim Chi bị nhầm là học sinh trên bìa sách Giáo dục công dân Lớp 9.

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 2

Thực tế, cô cũng có gương mặt hao hao cô bé ấy với góc nghiêng xinh đẹp và sống mũi cao thanh tú.

Mới đây, một nữ sinh đến từ Lào Cai đã rơi vào cảnh khốn đốn khi bị một số trang fanpage có đông thành viên chia sẻ không đúng thông tin cô bạn chính là "hot girl ảnh bài" sách Giáo dục công dân 9, nhân vật mà cư dân mạng Việt đang tìm kiếm thông tin và danh tính mấy ngày nay.

Nhìn góc nghiêng của cô bạn này cũng có thể nhận thấy cả hai có sự tương đồng nhất định đặc biệt là ở nụ cười và chiếc mũi nhỏ nhắn, với sống mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, nữ sinh này lại không phải là nhân vật ảnh bìa được tìm kiếm.

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 3

Kim Chi là nữ sinh xinh đẹp, hòa đồng và khá chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và địa phương.

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 4

Kim Chi khẳng định mình không phải học sinh trên bìa sách và buộc phải đính chính trên trang cá nhân để tránh những bình luận không phù hợp

Liên hệ với nữ sinh này, cô bạn cho biết mình tên là Nguyễn Thị Kim Chi, sinh năm 2002, hiện là học sinh trường THPT Số 1 Bảo Thắng, Lào Cai.

Chia sẻ cảm xúc khi "bị nổi tiếng" một cách bất đắc dĩ, Kim Chi bày tỏ: "Khi bị nhầm là cô bé trên bìa sách GDCD lớp 9, ban đầu em cũng chỉ nghĩ là mọi người đang trêu đùa. 

Nhưng đến bây giờ mọi chuyện đang đi theo một chiều hướng tiêu cực. Em bị làm phiền trên trang cá nhân, một vài người đăng comment thiếu thiện ý... Đang có rất nhiều người hỏi em về thông tin đó và em cũng đã lên trang cá nhân để đăng tải hình ảnh của mình để đính chính sự việc này". 

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 5
Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 6

Dù ở góc chụp nào, nữ sinh Lào Cai vẫn rất xinh đẹp.

Dù vậy, nữ sinh Lào Cai cũng xin gửi lời cảm ơn tới những ai đang quan tâm và muốn xin kết bạn làm quen với mình. Mặc dù không phải là cô bé trong ảnh bìa sách GDCD đang được dân mạng tìm kiếm nhưng Kim Chi cũng khá thu hút khi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng.

Ngoài thời gian tập trung cho việc học, cô bạn cũng là một nữ sinh khá năng động và có năng khiếu múa hát. Kim Chi rất nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ do nhà trường hay địa phương tổ chức, đặc biệt là các hoạt động có tính chất gìn giữ và quảng bá văn hóa địa phương. Ngoài ra, cô bạn mới 15 tuổi này còn thử sức mình với công việc của một người mẫu ảnh cho viện áo cưới. 

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 7

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 8

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 9

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 10

Nữ sinh Lào Cai khốn khổ vì bị nhầm là "hot girl ảnh bìa" sách giáo khoa ảnh 11

Kim Chi đang làm người mẫu áo cưới cho một ảnh viện gần nhà, nên trên trang cá nhân của cô đăng tải khá nhiều hình ảnh như thế này.

Nguồn: HỒNG MINH / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm