Nữ sinh trường THPT Nguyễn Khuyến "gây sốt" với bảng điểm tổng kết toàn điểm 9, 10

Nữ sinh trường THPT Nguyễn Khuyến "gây sốt" với bảng điểm tổng kết toàn điểm 9, 10
HHT - Theo bảng điểm tổng kết học kỳ, nữ sinh này có 13/14 môn đạt điểm trung bình trên 9, thậm chí có môn đạt điểm tối đa, riêng môn Ngữ văn 7,8.

Mới đây, trên một diễn đàn học tập, các thành viên đang rần rần chia sẻ một bảng điểm tổng kết học kỳ I đạt 9,5 trung bình các môn của một học sinh trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến (TP.HCM). 

Nữ sinh trường THPT Nguyễn Khuyến "gây sốt" với bảng điểm tổng kết toàn điểm 9, 10 ảnh 1
Bảng điểm với những con số ấn tượng “gây sốt” MXH.

Theo bảng điểm trên, học sinh này có 13/14 môn đạt điểm trung bình trên 9, thậm chí có môn đạt điểm tối đa, riêng môn Ngữ văn 7,8.

Ở phần nhận xét, giáo viên chủ nhiệm không ngớt lời khen ngợi học sinh này: “Ngoan, hiền; Có tinh thần xây dựng lớp tốt, hòa đồng, thân thiện; Thông minh, học giỏi; Đáng khen”.

Ngay sau khi bảng điểm này xuất hiện ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn học trò tỏ ra ngưỡng mộ với thành tích học tập của học sinh này. Thậm chí, có người còn không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến một bảng điểm xuất sắc đến như vậy.

Thầy Trương Quang Viện, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A1, trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến cơ sở I, cho biết phiếu điểm trên là kết quả học tập học kỳ I của một học sinh nữ trong lớp thầy.

Nữ sinh này không chỉ có điểm trung bình tổng kết cao nhất lớp mà còn đứng đầu cả khối 11 của trường ở cơ sở 1. Ngoài ra, cô bạn còn được đánh giá là chăm ngoan, nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn trường.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.