“Nữ thần” IU chia sẻ 5 bí kíp giúp các chàng trai “cưa đổ” bất kỳ cô gái nào

HHT - Trong một show truyền hình, "nữ thần" IU xinh đẹp đã nói về những việc vô cùng đơn giản mà một chàng trai có thể làm để khiến trái tim cô gái ấy "rung rinh". Các chàng trai hãy thử tham khảo ngay nhé!

Luôn chăm sóc cô ấy từ những việc nhỏ nhặt nhất

“Nữ thần” IU chia sẻ 5 bí kíp giúp các chàng trai “cưa đổ” bất kỳ cô gái nào ảnh 1

Kiểu như khi mua nước cho cô ấy nhớ mở nắp, và cắm ống hút rồi hãy đưa cho cô ấy. Hoặc nhắc cô ấy chiều nay mưa, hãy chờ bạn đến đón cô ấy cùng về vì bạn biết hôm nay cô ấy không có đem theo áo mưa... Những việc đơn giản như vậy nhưng dễ làm cho các cô gái "xao xuyến" lắm đấy!

Thường xuyên khen ngợi cô ấy

“Nữ thần” IU chia sẻ 5 bí kíp giúp các chàng trai “cưa đổ” bất kỳ cô gái nào ảnh 2

 Những câu kiểu như: "Em rất xinh!" thì đương nhiên rồi đúng không nào? Nhưng thỉnh thoảng nghĩ ra câu gì thú vị và bất ngờ hơn nhé! Ví dụ như gọi điện cho cô ấy và nói là: "Anh nhớ giọng nói ngọt ngào của em, vì nó giúp anh cảm thấy thư giãn bất kỳ lúc nào!". Nghe mà muốn "lịm tim" luôn ấy chứ!

Các chàng trai đừng thể hiện chỉ yêu vẻ bề ngoài của các cô gái

“Nữ thần” IU chia sẻ 5 bí kíp giúp các chàng trai “cưa đổ” bất kỳ cô gái nào ảnh 3

IU cho rằng các cô gái không chỉ đơn giản là thích được đánh giá cao bởi vẻ bề ngoài, con gái ai cũng muốn được yêu cả về con người, về tính cách. Vì thế các chàng trai sẽ phải rất chú ý để hiểu về tính cách về con người của các cô gái để luôn đưa ra những hành động thích hợp.

Cư xử với cô ấy như thể: Cô ấy là duy nhất!

“Nữ thần” IU chia sẻ 5 bí kíp giúp các chàng trai “cưa đổ” bất kỳ cô gái nào ảnh 4

Đây chính là vấn đề lòng tin đó mà! Các chàng trai phải lấy được lòng tin của các cô gái, để cô gái ấy hiểu rằng với bạn cô ấy là người đặc biệt và duy nhất. Nếu làm được việc này, bạn sẽ thành công tới 90% luôn đó!

Cuối cùng, thỉnh thoảng hãy "bắt chước" hành động của cô ấy

“Nữ thần” IU chia sẻ 5 bí kíp giúp các chàng trai “cưa đổ” bất kỳ cô gái nào ảnh 5

Việc này thực ra phải tập một chút để làm sao cho thật tự nhiên. Kiểu như cô ấy có thói quen khoanh tay khi nói chuyện, hãy làm giống như vậy, hoặc cô ấy hay lên cằm, bạn cũng có thể làm như vậy, thỉnh thoảng khi chụp hình lại, cô ấy sẽ rất ngạc nhiên vì thấy bạn với cô ấy "giống nhau" quá! Nghe thì thật buồn cười nhưng đảm bảo cô ấy sẽ vui lắm đấy!

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm