Nữ thực tập sinh “Thanh xuân có bạn 2” sẽ debut trong nhóm nhạc em gái BLACKPINK?

HHT - Nhiều fan đã tìm thấy sự trùng hợp đáng ngờ của Ngụy Thần trong thời gian vừa qua.

Theo thông tin của các trang báo xứ Hàn, girlgroup mới đã được thêm vào bản kế hoạch chính thức của YG như lời khẳng định ông lớn BIG 3 sẽ debut nhóm nhạc em gái của BLACKPINK trong năm 2021. Điều này đã phần nào khiến cộng đồng mạng đồn đoán về những thực tập sinh có khả năng trở thành thế hệ thần tượng thứ 4 dưới trướng công ty giải trí YG.

Một trong những cái tên nổi bật được nhắc đến như một ứng cử viên sáng giá cho vị trí debut này chính là Ngụy Thần (Wei Chen), học trò của Lisa trong chương trình Thanh Xuân Của Bạn mùa thứ 2. Điều khiến các fan nghi ngờ nhất là vì nữ thực tập sinh bất ngờ ngừng cập nhật các bài đăng trên trang cá nhân, dù trước đó Ngụy Thần vô cùng tích cực tương tác trên cả Weibo và Instagram. Trên mạng xã hội Weibo, bài đăng về bản thân gần nhất của Ngụy Thần là vào tháng 9/2020 và cập nhật mới nhất của nữ thực tập là vào ngày 21/2/2021.

Nữ thực tập sinh “Thanh xuân có bạn 2” sẽ debut trong nhóm nhạc em gái BLACKPINK? ảnh 1  Treasure vô tình tiết lộ phòng tập nhảy của BABYMONSTER

Trước đó, thông qua chương trình Treasure Map, nhóm nhạc nam Treasure đã vô tình tiết lộ phòng tập của BABY MONSTER, được cho sẽ là tên nhóm nữ mới và cũng đã được YG đăng ký bản quyền từ lâu. Đáng chú ý là vào tháng 9, Ngụy Thần có đăng tải hình ảnh khoe tóc mới với fancùng phần background là phòng tập nhảy trong khá giống với phòng tập tại trụ sở mới của YG. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây có thể là phòng tập của BABY MONSTER và Ngụy Thần đang chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới.

Nữ thực tập sinh “Thanh xuân có bạn 2” sẽ debut trong nhóm nhạc em gái BLACKPINK? ảnh 2 Bài đăng hồi tháng 9 của Ngụy Thần làm dấy lên nghi vấn cô đang luyện tập tại Hàn Quốc

Thêm vào đó, còn nhớ khi Ngụy Thần và Vương Tư Dư đến với Thanh Xuân Có Bạn 2, cả 2 cô gái đã tự giới thiệu bản thân là BABY MONSTER làm dấy lên nghi vấn đây sẽ là nhóm nhạc hoạt động ở Trung Quốc của YG.

Nữ thực tập sinh “Thanh xuân có bạn 2” sẽ debut trong nhóm nhạc em gái BLACKPINK? ảnh 3 Bộ đôi BABY MONSTER tại Thanh Xuân Có Bạn 2

Ngụy Thần là thực tập sinh đến từ YG China và từng gây chú ý trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2. Dù không đi được quá sâu, nhưng Ngụy Thần cũng để lại ấn tượng với người xem và lão sư Lisa bằng khả năng vũ đạo điêu luyện của mình. Sau show, Ngụy Thần quay trở lại với cuộc sống thực tập và cố gắng phát triển kỹ năng hơn nữa để có thể trở thành idol thực thụ.

Nữ thực tập sinh “Thanh xuân có bạn 2” sẽ debut trong nhóm nhạc em gái BLACKPINK? ảnh 4 Ngụy Thần đang hoàn thiện kỹ năng của bản thân để trở thành idol thực thụ

Hiện tại, thông tin về nhóm nhạc mới của YG vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, nhiều luồng ý kiến cho rằng BABY MONSTER không phải là tên nhóm nhạc mới mà chỉ là một cú lừa tiếp theo đến từ công ty “lươn lẹo” nhất K-Pop mà thôi.

Nữ thực tập sinh “Thanh xuân có bạn 2” sẽ debut trong nhóm nhạc em gái BLACKPINK? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm