Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu

Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu
HHT - Các sinh viên này đã dùng cách thần thánh nào để có thể xào nấu trên bồn cầu? Thực sự, họ quá dũng cảm khi có thể ăn ngon lành bữa cơm nấu trên bồn cầu.

Sinh viên mà không ở ký túc xá thì không phải là sinh viên. Mà ở ký túc, ai ai cũng có đôi lần vụng trộm nấu chút cơm canh, nhất là khi những ngày cuối tháng tới gần. Một hình ảnh ghi lại hai nam sinh viên ngồi nấu cơm trên bồn cầu được ghi lại đã khiến nhiều người sửng sốt.  

Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu ảnh 1
Màn nấu nướng có 1-0-2 trên bồn cầu.

Cụ thể, theo hình ảnh này, một bạn nam đang ngồi trên ghế với một đĩa thịt và một chiếc đĩa trống. Trong khi đó, bạn trai ngồi cạnh đang xào rau. Vấn đề là, hoạt động nấu nướng được tiến hành hoàn toàn trên bồn cầu. Sau khi rau chín, bạn nam này liền đổ rau vào đĩa trống bên cạnh và hoàn thành bữa cơm thịnh soạn dành cho 2 người.

Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu ảnh 2
Xào rau trên bồn cầu - có lẽ là đặc sản của sinh viên.

Việc nấu nướng trên bồn cầu, ngoài việc mất vệ sinh còn rất bất thường. Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao, 2 bạn nam có thể nấu nướng trên bồn cầu? Không hiểu chiếc bếp bồn cầu này vận hành ra sao? Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là những hình ảnh làm màu để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, sau khi xem xét thì hóa ra, các sinh viên này dùng giấy báo và cồn khô để làm chất đốt và xào chín rau một cách ngon lành.

Được biết hầu hết các ký túc xá sinh viên đều cấm nấu ăn. Và để lách khỏi sự kiểm soát của ban quản lý ký túc xá, các sinh viên đã nghĩ ra nhiều chiêu trò có 1-0-2. Đúng là sinh viên nhất quỷ nhì ma, cái gì cũng có thể làm được. 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.