Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu

Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu
HHT - Các sinh viên này đã dùng cách thần thánh nào để có thể xào nấu trên bồn cầu? Thực sự, họ quá dũng cảm khi có thể ăn ngon lành bữa cơm nấu trên bồn cầu.

Sinh viên mà không ở ký túc xá thì không phải là sinh viên. Mà ở ký túc, ai ai cũng có đôi lần vụng trộm nấu chút cơm canh, nhất là khi những ngày cuối tháng tới gần. Một hình ảnh ghi lại hai nam sinh viên ngồi nấu cơm trên bồn cầu được ghi lại đã khiến nhiều người sửng sốt.  

Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu ảnh 1
Màn nấu nướng có 1-0-2 trên bồn cầu.

Cụ thể, theo hình ảnh này, một bạn nam đang ngồi trên ghế với một đĩa thịt và một chiếc đĩa trống. Trong khi đó, bạn trai ngồi cạnh đang xào rau. Vấn đề là, hoạt động nấu nướng được tiến hành hoàn toàn trên bồn cầu. Sau khi rau chín, bạn nam này liền đổ rau vào đĩa trống bên cạnh và hoàn thành bữa cơm thịnh soạn dành cho 2 người.

Ở ký túc xá phải nấu ăn trộm, sinh viên Trung Quốc gây sốc khi xào rau trên bồn cầu ảnh 2
Xào rau trên bồn cầu - có lẽ là đặc sản của sinh viên.

Việc nấu nướng trên bồn cầu, ngoài việc mất vệ sinh còn rất bất thường. Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao, 2 bạn nam có thể nấu nướng trên bồn cầu? Không hiểu chiếc bếp bồn cầu này vận hành ra sao? Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là những hình ảnh làm màu để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, sau khi xem xét thì hóa ra, các sinh viên này dùng giấy báo và cồn khô để làm chất đốt và xào chín rau một cách ngon lành.

Được biết hầu hết các ký túc xá sinh viên đều cấm nấu ăn. Và để lách khỏi sự kiểm soát của ban quản lý ký túc xá, các sinh viên đã nghĩ ra nhiều chiêu trò có 1-0-2. Đúng là sinh viên nhất quỷ nhì ma, cái gì cũng có thể làm được. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.