Ở tận Hàn Quốc nhưng thành viên Super Junior lại tích cực “lăng xê” nước dừa Việt Nam

HHT - Fan hâm mộ của Donghae phát hiện ra anh chàng là tín đồ của nước dừa Việt Nam trong vlog được đăng gần đây.

Trong clip dạy nấu ăn được đăng tải trên trang YouTube cá nhân của nam thần tượng nổi tiếng Donghae (Super Junior) hôm 19/5, các fan hâm mộ đã “soi” được một điểm rất thú vị. Một trong những thành phần quan trọng mà Donghae dùng để làm món sinh tố smoothie là nước dừa tươi đóng hộp Cocoxim của Việt Nam.

 Vlog mới đây của Donghae xuất hiện nước dừa Việt Nam.

Đuợc biết Cocoxim là thương hiệu nước dừa có tiếng rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam, mà còn nhiều nước trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. Chuyện Idol K-Pop thường xuyên lăng xê các món ăn của Việt Nam vốn không còn quá xa lạ. Còn nhớ trong Vlog hồi tháng 3 của thành viên Kard Somin cũng xuất hiện bánh dừa nướng Việt Nam.

Ở tận Hàn Quốc nhưng thành viên Super Junior lại tích cực “lăng xê” nước dừa Việt Nam ảnh 1 Nước dừa Việt Nam là một trong những nguyên liệu để làm sinh tố của Donghae.
Ở tận Hàn Quốc nhưng thành viên Super Junior lại tích cực “lăng xê” nước dừa Việt Nam ảnh 2

Trước đó Somin cũng từng lăng xê sản phẩm Việt Nam trên vlog cá nhân.

Dù vậy nhưng khi thấy Donghae yêu thích sản phẩm của Việt Nam vẫn khiến fan hâm mộ vô cùng tự hào: “Oa mọi người có thấy gì không? Nước dừa Việt Nam kìa!”, “Uống ngon lắm luôn anh ơi”, “Cheap moment với anh nhà nè mấy bồ!”…

Hâm mộ một ai đó và nhận ra họ cũng yêu quý đất nước mình là một chuyện rất tuyệt, mỗi người có một cách thể hiện riêng, chẳng hạn như anh chàng Donghae này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm