“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay“: Chưa đến 5 phút, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ngay “cặp sừng”

HHT - Phim mới vừa chiếu, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị chồng sắp cưới cắm sừng, rating phim giảm mạnh khi mỹ nam thị phi Hoàng Cảnh Du xuất hiện.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (Tên cũ: Định Chế Tinh Yêu Cao Cấp) do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng những tập đầu tiên vào tối ngày 19/5. Với sự tham gia diễn xuất của "mỹ nhân Tân Cương đẹp nhất nhì C-Biz" và "nam thần thị phi" Hoàng Cảnh Du, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng xứ Trung khi mà hashtag #Hạnh Phúc Trong Tầm Tay lên tận vị trí thứ 4 bảng tìm kiếm Weibo.

“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay“: Chưa đến 5 phút, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ngay “cặp sừng” ảnh 1  
“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay“: Chưa đến 5 phút, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ngay “cặp sừng” ảnh 2 Đang hạnh phúc là thế.
“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay“: Chưa đến 5 phút, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ngay “cặp sừng” ảnh 3

"Tiểu Tam" ở đâu bỗng dưng xuất hiện.

Ở ngay tập đầu Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) xinh đẹp là thế nhưng vẫn bị chồng sắp cưới cắm cho "cặp sừng" siêu to khổng lồ. Cụ thể, khi nàng Chu Phóng và chồng sắp cưới đang chụp ảnh cưới hạnh phúc thì xuất hiện cô gái tên Tiểu Trương đến nhận là người yêu của chồng. Quá đáng hơn là hai người họ đã quen nhau được 2 năm, chứng tỏ chiếc sừng trên đầu Chu Phóng đã có từ rất lâu mà cô không hề hay biết.

“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay“: Chưa đến 5 phút, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ngay “cặp sừng” ảnh 4 Tình yêu của Chu Phóng đành tan vỡ theo cái tát này!

Một điểm tiếc thay cho Địch Lệ Nhiệt Ba là khi bộ phim mới này trước ngày chiếu 2 ngày lại vì dính phốt của nam chính Hoàng Cảnh Du khiến không ít khán giả quay lưng. Dù khi lên sóng, độ quan tâm của phim nằm trong Top đầu "Hot search Weibo" nhưng rating phim giảm mạnh khi đến phân cảnh Hoàng Cảnh Du đóng.

“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay“: Chưa đến 5 phút, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ngay “cặp sừng” ảnh 5  
“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay“: Chưa đến 5 phút, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ngay “cặp sừng” ảnh 6 Phân cảnh Hoàng Cảnh Du xuất hiện ở phút thứ 26'42, rating Hạnh Phúc Trong Tầm Tay giảm mạnh trông thấy.

Nguyên do rating phim tuột dốc khi Hoàng Cảnh Du xuất hiện một phần do scandal lăng nhăng và bạo hành vợ cũ đang bị cộng đồng mạng đào lại của nam diễn viên, tiếp đó là bởi khả năng đọc thoại chưa được tốt cùng diễn xuất có phần gượng gạo.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay lên sóng hằng tuần trên IQIYI.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm