Ồn ào của Trần Phi Vũ chưa kết thúc: Bị cựu fan bóc mẽ thường qua lại với các hot girl

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bê bối tình ái của Trần Phi Vũ vẫn chưa hạ nhiệt, dù phòng làm việc của nam diễn viên đã lên tiếng đính chính. Mới nhất, một người cho biết bản thân từng là fan của Trần Phi Vũ, bóc mẽ anh thường xuyên gặp gỡ các hot girl tại khách sạn, "chơi bài mờ ám" với các diễn viên hợp tác cùng.

Chiều 13/2, một blogger có tên Dương Dương đã tung tin Trần Phi Vũ hẹn hò với một hot girl tên Diệc Lâm. Blogger cho biết 2 người bên nhau từ năm 2021 và từng nhiều lần thuê phòng ở khách sạn. Một giờ sau khi bê bối nổ ra, Weibo của Trần Phi Vũ mất khoảng 40.000 fan.

Ồn ào của Trần Phi Vũ chưa kết thúc: Bị cựu fan bóc mẽ thường qua lại với các hot girl ảnh 1

Diệc Lâm đã kết hôn và từng là sinh viên của Đại học Thanh Hoa. Cô cũng từng là "trạm tỷ" (chủ fansite) của Trần Phi Vũ.

Ồn ào của Trần Phi Vũ chưa kết thúc: Bị cựu fan bóc mẽ thường qua lại với các hot girl ảnh 2

Ảnh được blogger này đăng kèm trong bài.

Tối 13/2, phòng làm việc của Trần Phi Vũ đã đăng văn bản thanh minh, cho biết cả Trần Phi Vũ và cô Hồ (chỉ Diệc Lâm) đều độc thân trong thời gian yêu nhau. Những bức ảnh được lan truyền là hình ảnh riêng tư, bị phát tán làm tổn hại để hai bên. Vì vậy, phòng làm việc yêu cầu netizen ngừng lan truyền những hình ảnh này.

Ồn ào của Trần Phi Vũ chưa kết thúc: Bị cựu fan bóc mẽ thường qua lại với các hot girl ảnh 3

Thông báo từ phòng làm việc của Trần Phi Vũ.

Tuy nhiên, thông báo từ phía Trần Phi Vũ vẫn chưa làm sự việc lắng xuống. Mới đây, một tài khoản thừa nhận là cựu fan của Trần Phi Vũ đăng bài "bóc phốt" nam diễn viên. Người này cho biết không lạ khi Trần Phi Vũ bị vạch trần chuyện yêu đương với fan. Những người theo dõi nam diễn viên lâu năm cũng rõ, chỉ là "mắt nhắm mắt mở cho qua". Người này viết Trần Phi Vũ thuê phòng dài hạn tại một khách sạn ở Thượng Hải và thường xuyên gặp mặt các hot girl tại đó. Cựu fan này còn đề cập Trần Phi Vũ có nhiều hành động "mập mờ" với bạn diễn, theo dõi nhiều cô gái xinh đẹp trên nick phụ Tiểu Hồng Thư. Tuy nhiên, mọi thông tin từ bài viết của cựu fan này đều chưa được xác thực. Phía phòng làm việc của Trần Phi Vũ cũng chưa có động thái liên quan đến bài đăng này.

Ồn ào của Trần Phi Vũ chưa kết thúc: Bị cựu fan bóc mẽ thường qua lại với các hot girl ảnh 4

Trước đó, blogger có tên Trương Tiểu Hàn tung một file ghi âm, giọng nói trong file được cho là ông chủ của Trần Phi Vũ. Nội dung nói chuyện cho biết Trần Phi Vũ và cô gái có yêu đương. Phía nữ nói mình độc thân. Sau khi phát sinh quan hệ, phía cô gái này đã sắp xếp chụp lại ảnh nhạy cảm, đe dọa Trần Phi Vũ để ép anh hẹn hò.

Loạt ảnh này được cô đưa cho chồng và người chồng muốn dùng những bức ảnh này để tống tiền Trần Phi Vũ. Trước Trương Tiểu Hàn, ngay sau khi tin tình ái của Trần Phi Vũ nổ ra, Weibo đã rộ tin đồn người bán ảnh nhạy cảm của "Thái tử C-Biz" cho blogger chính là chồng của cô Hồ (Diệc Lâm). Nội dung trong bản ghi âm tương đồng với tin đồn này nên nhiều người tin rằng đúng là Trần Phi Vũ đã bị lừa gạt, tống tiền.

Dư luận đang chia làm nhiều luồng ý kiến tranh luận về ồn ào tình ái của Trần Phi Vũ. Người hâm mộ tin rằng nam diễn viên đã bị đe dọa và lừa gạt. Trong khi không ít cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích Trần Phi Vũ có đời tư phức tạp, trái ngược với hình tượng "con trai ngoan" trước đó.

Ồn ào của Trần Phi Vũ chưa kết thúc: Bị cựu fan bóc mẽ thường qua lại với các hot girl ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm