Ơn giời, cuối cùng thì Park Bo Gum đã chịu để tóc tai gọn gàng như trước rồi

Ơn giời, cuối cùng thì Park Bo Gum đã chịu để tóc tai gọn gàng như trước rồi
HHT - Bắt đầu từ tập 2 phim Encounter, khán giả thở phào nhẹ nhõm khi được gặp lại Park Bo Gum với mái tóc cắt ngắn gọn gàng quen thuộc.
Từ trước khi Park Bo Gum khởi quay Encounter, khán giả đã thở ngắn than dài khi mãi mà anh chàng không chịu cắt tóc, nhất quyết nuôi tóc dài uốn xoăn như bà thím.
Sang tập đầu của Encounter, nhân vật của Park Bo Gum xuất hiện với kiểu tóc còn dài hơn Song Hye Kyo. Rất may là cảnh sắc Cuba quá đẹp, nên dân tình mải ngắm cảnh mà quên soi chuyện tóc tai của Bo Gum.
Sang đến tập 2, nhân vật Jin Hyuk xin vào làm nhân viên của một khách sạn lớn, dĩ nhiên chẳng thể tóc tai lòa xòa như ngày thất nghiệp được nữa. Nhờ thế mà khán giả được gặp một Park Bo Gum mặc vest, tóc tai gọn gàng, chỉn chu.
Nụ cười tỏa nắng của Jin Hyuk đã giúp thế giới buồn bã của Soo Hyun trở nên rực rỡ hơn nhiều.
 
Song Hye Kyo rõ là nhỉnh hơn Park Bo Gum cả về kinh nghiệm diễn xuất lẫn danh tiếng. Nhưng trong tập 2 của Eucounter, những phân đoạn đáng nhớ nhất đều tập trung về nhân vật Jin Hyuk của Bo Gum, đủ thấy anh chàng không hề kém cạnh “chị dâu” mình.
Mối quan hệ phức tạp giữa một chàng trai nghèo tiền nhưng giàu tình cảm, với cô gái tưởng như có tất cả nhưng lại chẳng có gì, chắc chắn sẽ còn vô khối chuyện éo le hài hước đang chờ đợi trong các tập tiếp theo.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.