Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi!

Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi!
HHT - Mới đây, RBW đã lên tiếng xác nhận kế hoạch comeback của "gà cưng" MAMAMOO vào tháng Ba tới!

Vào ngày 14 tháng 2, một nguồn tin trong giới giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ MAMAMOO hiện đang bận rộn chuẩn bị cho một album mới. Theo như nguồn tin này, các thành viên đã tham gia tích cực trong việc chuẩn bị trở lại, đồng thời chia sẻ ý kiến cá nhân về concept sắp tới, ca khúc chủ đề, MV, và cả trang phục.

Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi! ảnh 1

Ngay lập tức, đại diện công ty chủ quản của các cô nàng là RBW đã xác nhận tin tức này là chính xác và cho biết: “MAMAMOO hiện đang chuẩn bị cho một sự trở lại tháng Ba tới”.

Nhiều người hâm mộ rất vui mừng khi nghe được thông tin MAMAMOO comeback. Nổi tiếng với giọng hát mạnh mẽ và luôn mang đến những sân khấu tuyệt vời. Họ luôn tận hưởng và đắm chìm trong mỗi sản phẩm âm nhạc mới từ đã nô đùa với mỗi bản phát hành mới, từ ca khúc debut Mr. Ambiguous cho đến You’re the Best, Décalcomanie, gần đây nhất là Paint Me.

Paint Me - sản phẩm âm nhạc mới nhất của các cô nàng MAMAMOO.

Còn bạn, bạn mong đợi gì với sự trở lại lần này của MAMAMOO?

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.