Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi!

Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi!
HHT - Mới đây, RBW đã lên tiếng xác nhận kế hoạch comeback của "gà cưng" MAMAMOO vào tháng Ba tới!

Vào ngày 14 tháng 2, một nguồn tin trong giới giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ MAMAMOO hiện đang bận rộn chuẩn bị cho một album mới. Theo như nguồn tin này, các thành viên đã tham gia tích cực trong việc chuẩn bị trở lại, đồng thời chia sẻ ý kiến cá nhân về concept sắp tới, ca khúc chủ đề, MV, và cả trang phục.

Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi! ảnh 1

Ngay lập tức, đại diện công ty chủ quản của các cô nàng là RBW đã xác nhận tin tức này là chính xác và cho biết: “MAMAMOO hiện đang chuẩn bị cho một sự trở lại tháng Ba tới”.

Nhiều người hâm mộ rất vui mừng khi nghe được thông tin MAMAMOO comeback. Nổi tiếng với giọng hát mạnh mẽ và luôn mang đến những sân khấu tuyệt vời. Họ luôn tận hưởng và đắm chìm trong mỗi sản phẩm âm nhạc mới từ đã nô đùa với mỗi bản phát hành mới, từ ca khúc debut Mr. Ambiguous cho đến You’re the Best, Décalcomanie, gần đây nhất là Paint Me.

Paint Me - sản phẩm âm nhạc mới nhất của các cô nàng MAMAMOO.

Còn bạn, bạn mong đợi gì với sự trở lại lần này của MAMAMOO?

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm