Ôn thi mùa dịch sao cho hiệu quả: Sĩ tử 2K3 và 2K6 lưu ý điều này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ôn thi trực tuyến trở thành phương pháp học tập yêu thích thay cho các hình thức quen thuộc: Học cùng gia sư, học tại cơ sở luyện thi... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lưu ý ôn thi mùa dịch sao cho hiệu quả. 

"Oái ăm" như các anh chị 2K2 và 2K5, các sĩ tử 2K3 và 2K6 sắp bước vào kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và kì thi tuyển sinh lớp 10 quan trọng trong tình hình dịch diễn biến khôn lường. Thông qua Internet, sĩ tử 2K3 và 2K6 đã tự xây dựng nhiều kế hoạch học tập online khác nhau nhưng vẫn đảm bảo phòng chống dịch trong mùa dịch diễn biến căng thẳng.

Trên mạng xã hội, các hội nhóm tập hợp những người bạn có cùng mục tiêu thi đỗ cấp Ba hay đặt chân đến ngôi trường THPT mơ ước để học nhóm, cổ vũ lẫn nhau liên tục xuất hiện. Các hội nhóm học tập này được lập ra và trở thành nơi để sĩ tử có thể hỏi bài lẫn nhau cũng như tự ôn tập lại kiến thức.

Ôn thi mùa dịch sao cho hiệu quả: Sĩ tử 2K3 và 2K6 lưu ý điều này! ảnh 1

Học trên các nền tảng học tập online đang là phương pháp được nhiều sĩ tử và phụ huynh yêu thích vì sự tiện lợi và hiệu quả - Ảnh: Kiến Guru

Tuy nhiên, để ôn thi trong mùa dịch hiệu quả, teen và nhiều phụ huynh thường chọn nền tảng hỗ trợ học tập uy tín với những khóa học online, bài giảng hay kiến thức được xây dựng thành một hệ thống, giúp teen có thể linh hoạt trong quá trình tự ôn luyện và tìm kiếm tài liệu. Hơn nữa, các nền tảng học trực tuyến dễ sử dụng và tiện lợi.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 và quyết định mới nhất của Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh khối 9 và 12 ôn tập trực tuyến từ 1/6/2021, nhiều trang web và ứng dụng học tập trực tuyến đang tổ chức nhiều khóa luyện thi miễn phí "tiếp sức" các sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12.

Mách bạn: Từ nay đến hết ngày 31/07/2021, teen lớp 9 và lớp 12 có thể sử dụng các nội dung trong lớp luyện thi online hoàn toàn miễn phí bằng cách truy cập ứng dụng Kiến Guru. Sĩ tử 2K3 và 2K6 thoải mái sử dụng "kho bí kíp" gồm video, bài tập, cùng tài liệu luyện thi của tất cả các môn.

Đặc biệt, hàng tuần, trên ứng dụng, các sĩ tử lớp 12 còn được ôn luyện theo chuyên đề với các giảng viên đại học, giáo viên THPT dày dặn kinh nghiệm theo hình thức livestream, giúp các bạn chinh phục thành công các câu hỏi nâng cao, đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi sắp tới.

Các nội dung ôn luyện tại ứng dụng là chương trình độc quyền và được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, bám sát theo ma trận bộ đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT.

Ôn thi mùa dịch sao cho hiệu quả: Sĩ tử 2K3 và 2K6 lưu ý điều này! ảnh 2

Các bước đơn giản để truy cập "kho bí kíp" luyện thi lớp 10 và lớp 12 online miễn phí.

Ôn thi mùa dịch sao cho hiệu quả: Sĩ tử 2K3 và 2K6 lưu ý điều này! ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.