ONCE cảm động khi Mina trở lại bất ngờ cùng TWICE nhân kỉ niệm 4 năm ra mắt

ONCE cảm động khi Mina trở lại bất ngờ cùng TWICE nhân kỉ niệm 4 năm ra mắt
HHT - Mina khiến người hâm mộ thích thú và cảm động với sự xuất hiện bất ngờ tại buổi họp mặt kỷ niệm bốn năm debut của TWICE.

Vào ngày 20/10, TWICE có buổi fan meeting tại trường Đại học Hwajeong Gymnasium (Seoul, Hàn Quốc) để kỷ niệm năm thứ tư ra mắt. Có tổng cộng hai buổi biểu diễn vào lúc 1 giờ chiều và 6 giờ chiều (theo giờ địa phương).

Vào buổi fan meeting lúc 1h, Mina đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và cùng biểu diễn với các thành viên khác. Bên cạnh sự vui mừng, nhiều fan vẫn đặt nhiều nghi vấn liệu Mina này có phải “hàng thật” hay không thì JYP đã nhanh chóng dập tắt lời đồn bằng thông báo: “Mina (thật) đang chính thức tham gia buổi fan meeting”.

Trong khi các thành viên khác hóa tranh thành các nhân vật nổi tiếng, Mina hóa trang thành... chính mình, phiên bản “Xinh đẹp & Khỏe mạnh”. (Clip: IdolMonster 아이돌몬스터)

Đầu năm nay, JYP Entertainment đã thông báo rằng Mina được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu và đặc biệt nhạy cảm với ống kính. Do đó cô nàng sẽ tạm thời không tham gia vào các hoạt động của TWICE.

ONCE cảm động khi Mina trở lại bất ngờ cùng TWICE nhân kỉ niệm 4 năm ra mắt ảnh 1

Tuy nhiên, vào cuối tháng 9, Mina đã cùng TWICE thu âm các bài hát cho mini album thứ tám Feel Special và xuất hiện trong MV chủ đề cùng tên, nhưng Mina không tham gia vào bất cứ hoạt động quảng bá nào khiến người hâm mộ bị “vui hụt”. Vì vậy, sự xuất hiện của Mina tại fan meeting đã tạo nên sự phấn khích rất lớn đối với người hâm mộ tham dự sự kiện.

ONCE cảm động khi Mina trở lại bất ngờ cùng TWICE nhân kỉ niệm 4 năm ra mắt ảnh 2

Sau fan meeting hôm nay, TWICE sẽ lên đường tới Hokkaido, Nhật Bản cho tour diễn vòng quanh thế giới TWICELIGHTS diễn ra vào ngày 23/10. Nhóm cũng chuẩn bị phát hành album tiếng Nhật thứ hai vào ngày 20/11.

ONCE cảm động khi Mina trở lại bất ngờ cùng TWICE nhân kỉ niệm 4 năm ra mắt ảnh 3

Liệu Mina sẽ tiếp tục cùng TWICE biểu diễn trong thời gian tới? Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào sức khỏe của cô nàng! Chúc Mina mau chóng hồi phục nhé!

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm