Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ mỗi thứ Hai đầu tuần, ông bố này lại mặc một bộ đồ rất quái chiêu và đứng ở gần điểm đỗ xe buýt để chờ con gái. Mục đích của bác ấy là “làm cho con gái phải xấu hổ”. Nhưng “tác dụng phụ” của việc này là bác ấy trở nên nổi tiếng khắp vùng.

Đôi khi, bố mẹ có thể làm cho con cái đang ở tuổi dậy thì của mình phải xấu hổ, nhưng thực ra đều là vô tình, với những lý do như sự khác biệt về thế hệ, quên rằng con mình đã lớn chứ không phải là một đứa trẻ nữa…

Thế nhưng có một ông bố lại cố tình làm cho cô con gái tuổi dậy thì của mình phải xấu hổ. Và rồi bác ấy có đạt được mục đích đó không?

Ông bố này tên là B. Lavene, ở Crestline (bang Ohio, Mỹ). Bác ấy quyết định rằng, mỗi tuần một lần, bác ấy sẽ khiến con gái xấu hổ: Mỗi thứ Hai, bác ấy lại mặc một bộ đồ thật kỳ dị và đứng chờ đón con gái lớn - tên là Addi - ở gần bến xe buýt, cho tất cả bạn bè của con đều nhìn thấy.

Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ” ảnh 1

Ông bố mặc đồ rất ngộ nghĩnh để chờ đón con gái. Ảnh: ViralHog.

Nhưng định nghĩa về sự “xấu hổ” của bác Lavene có thể khác với của học sinh. Bởi đối với những học sinh đi cùng xe buýt với Addi thì ý tưởng của bác Lavene và cả các bộ đồ bác ấy mặc đều rất thú vị. Nhiều học sinh khi xuống xe buýt còn thích thú đứng nhìn bác Lavene và xem bác ấy đuổi theo con gái mình - vì con gái bác ấy cứ nhìn thấy bố như vậy là… bỏ chạy.

Thế là, điều bắt đầu chỉ là một trò đùa giữa bố và con gái giờ đã trở thành thói quen không thể thiếu của bác Lavene. Bác trở nên nổi tiếng khắp vùng và nhiều người còn chờ đến thứ Hai để đem điện thoại ra quay video bố con bác ấy. Họ nói rằng, Crestline là một khu làng nhỏ, nên những việc như thế này khiến ai cũng hào hứng.

Đây là video: (Nguồn: ViralHog).

Còn với bác Lavene, bác chỉ đơn giản là muốn con gái mình luôn vui và có thật nhiều kỷ niệm đẹp. Addi là con nuôi của bác, nhưng ai cũng nhận xét rằng bác ấy yêu thương Addi như con ruột. Bác Lavene cảm thấy rất may mắn vì có một cô con gái dễ thương như Addi, còn Addi, chắc hẳn ai cũng phải công nhận rằng đó là một cô gái may mắn vì có một người bố như bác Lavene.

Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.