Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ mỗi thứ Hai đầu tuần, ông bố này lại mặc một bộ đồ rất quái chiêu và đứng ở gần điểm đỗ xe buýt để chờ con gái. Mục đích của bác ấy là “làm cho con gái phải xấu hổ”. Nhưng “tác dụng phụ” của việc này là bác ấy trở nên nổi tiếng khắp vùng.

Đôi khi, bố mẹ có thể làm cho con cái đang ở tuổi dậy thì của mình phải xấu hổ, nhưng thực ra đều là vô tình, với những lý do như sự khác biệt về thế hệ, quên rằng con mình đã lớn chứ không phải là một đứa trẻ nữa…

Thế nhưng có một ông bố lại cố tình làm cho cô con gái tuổi dậy thì của mình phải xấu hổ. Và rồi bác ấy có đạt được mục đích đó không?

Ông bố này tên là B. Lavene, ở Crestline (bang Ohio, Mỹ). Bác ấy quyết định rằng, mỗi tuần một lần, bác ấy sẽ khiến con gái xấu hổ: Mỗi thứ Hai, bác ấy lại mặc một bộ đồ thật kỳ dị và đứng chờ đón con gái lớn - tên là Addi - ở gần bến xe buýt, cho tất cả bạn bè của con đều nhìn thấy.

Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ” ảnh 1

Ông bố mặc đồ rất ngộ nghĩnh để chờ đón con gái. Ảnh: ViralHog.

Nhưng định nghĩa về sự “xấu hổ” của bác Lavene có thể khác với của học sinh. Bởi đối với những học sinh đi cùng xe buýt với Addi thì ý tưởng của bác Lavene và cả các bộ đồ bác ấy mặc đều rất thú vị. Nhiều học sinh khi xuống xe buýt còn thích thú đứng nhìn bác Lavene và xem bác ấy đuổi theo con gái mình - vì con gái bác ấy cứ nhìn thấy bố như vậy là… bỏ chạy.

Thế là, điều bắt đầu chỉ là một trò đùa giữa bố và con gái giờ đã trở thành thói quen không thể thiếu của bác Lavene. Bác trở nên nổi tiếng khắp vùng và nhiều người còn chờ đến thứ Hai để đem điện thoại ra quay video bố con bác ấy. Họ nói rằng, Crestline là một khu làng nhỏ, nên những việc như thế này khiến ai cũng hào hứng.

Đây là video: (Nguồn: ViralHog).

Còn với bác Lavene, bác chỉ đơn giản là muốn con gái mình luôn vui và có thật nhiều kỷ niệm đẹp. Addi là con nuôi của bác, nhưng ai cũng nhận xét rằng bác ấy yêu thương Addi như con ruột. Bác Lavene cảm thấy rất may mắn vì có một cô con gái dễ thương như Addi, còn Addi, chắc hẳn ai cũng phải công nhận rằng đó là một cô gái may mắn vì có một người bố như bác Lavene.

Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

HHT - Một người thả cái chai, bên trong có bức thư, xuống Đại Tây Dương vào năm 1985. Thế rồi bức thư đó đã quay trở lại với chủ nhân khi mà người này chẳng còn nhớ đến nó nữa - vì đã 37 năm trôi qua rồi. Sự việc này được nhiều cư dân mạng gọi là “ngàn năm có một”.
Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

HHT - Một cô bé ở Trung Quốc thích một chú gấu bông trong cửa hàng nhưng không có đủ tiền, liền “đặt cọc” một khoản tiền rất nhỏ. 10 năm sau, cô tình cờ quay lại cửa hàng đó và biết được một điều rất bất ngờ. Câu chuyện của cô đã được chia sẻ đến hơn 100.000 lượt và rất nhiều người nói họ đã rơi nước mắt.
Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.