Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ mỗi thứ Hai đầu tuần, ông bố này lại mặc một bộ đồ rất quái chiêu và đứng ở gần điểm đỗ xe buýt để chờ con gái. Mục đích của bác ấy là “làm cho con gái phải xấu hổ”. Nhưng “tác dụng phụ” của việc này là bác ấy trở nên nổi tiếng khắp vùng.

Đôi khi, bố mẹ có thể làm cho con cái đang ở tuổi dậy thì của mình phải xấu hổ, nhưng thực ra đều là vô tình, với những lý do như sự khác biệt về thế hệ, quên rằng con mình đã lớn chứ không phải là một đứa trẻ nữa…

Thế nhưng có một ông bố lại cố tình làm cho cô con gái tuổi dậy thì của mình phải xấu hổ. Và rồi bác ấy có đạt được mục đích đó không?

Ông bố này tên là B. Lavene, ở Crestline (bang Ohio, Mỹ). Bác ấy quyết định rằng, mỗi tuần một lần, bác ấy sẽ khiến con gái xấu hổ: Mỗi thứ Hai, bác ấy lại mặc một bộ đồ thật kỳ dị và đứng chờ đón con gái lớn - tên là Addi - ở gần bến xe buýt, cho tất cả bạn bè của con đều nhìn thấy.

Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ” ảnh 1

Ông bố mặc đồ rất ngộ nghĩnh để chờ đón con gái. Ảnh: ViralHog.

Nhưng định nghĩa về sự “xấu hổ” của bác Lavene có thể khác với của học sinh. Bởi đối với những học sinh đi cùng xe buýt với Addi thì ý tưởng của bác Lavene và cả các bộ đồ bác ấy mặc đều rất thú vị. Nhiều học sinh khi xuống xe buýt còn thích thú đứng nhìn bác Lavene và xem bác ấy đuổi theo con gái mình - vì con gái bác ấy cứ nhìn thấy bố như vậy là… bỏ chạy.

Thế là, điều bắt đầu chỉ là một trò đùa giữa bố và con gái giờ đã trở thành thói quen không thể thiếu của bác Lavene. Bác trở nên nổi tiếng khắp vùng và nhiều người còn chờ đến thứ Hai để đem điện thoại ra quay video bố con bác ấy. Họ nói rằng, Crestline là một khu làng nhỏ, nên những việc như thế này khiến ai cũng hào hứng.

Đây là video: (Nguồn: ViralHog).

Còn với bác Lavene, bác chỉ đơn giản là muốn con gái mình luôn vui và có thật nhiều kỷ niệm đẹp. Addi là con nuôi của bác, nhưng ai cũng nhận xét rằng bác ấy yêu thương Addi như con ruột. Bác Lavene cảm thấy rất may mắn vì có một cô con gái dễ thương như Addi, còn Addi, chắc hẳn ai cũng phải công nhận rằng đó là một cô gái may mắn vì có một người bố như bác Lavene.

Ông bố dễ thương nhất quả đất: Chuyên mặc đồ cực “dị” đứng đón con gái cho con “xấu hổ” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?