Ông bố mặc váy cài nơ đến trường mẫu giáo để con không thấy tủi thân vào "Ngày của Mẹ"

Ông bố mặc váy cài nơ đến trường mẫu giáo để con không thấy tủi thân vào "Ngày của Mẹ"
HHT - Ông bố Thái Lan này đã khiến cộng đồng mạng xúc động vì sự hy sinh dành cho con cái.

Chatchai Parnuthai, 32 tuổi, đã đến trường mẫu giáo của con ở Kanchanaburi, Thái Lan để các con không cảm thấy bị bỏ rơi. Anh có hai cậu con trai, Ozone 5 tuổi và Imsome 3 tuổi. Các bạn cùng lớp đang tổ chức "Ngày của Mẹ", ngày lễ truyền thống của Thái Lan.

Ông bố mặc váy cài nơ đến trường mẫu giáo để con không thấy tủi thân vào "Ngày của Mẹ" ảnh 1

Sợ con bơ vơ một mình, ông bố này đã không ngại mặc váy, đến trường, ngồi giữa những bà mẹ khác để chúc mừng cùng con. Vợ anh đã đến châu Âu 3 năm về trước nên ông bố này vừa phải làm mẹ, vừa phải làm cha.

Anh Parnuthai, hiện là một thợ sửa xe máy, đã hỏi mượn mẹ mình chiếc váy, cài thêm nơ lên đầu rồi đến trường tham dự cùng các con.

"Tôi là một ông bố đơn thân nên tôi muốn làm điều khiến các con tôi hạnh phúc nhất. Tôi hơi xấu hổ, nhưng như vậy thì con tôi sẽ không được tham gia cùng các bạn", Parnuthai nói.

Ông bố mặc váy cài nơ đến trường mẫu giáo để con không thấy tủi thân vào "Ngày của Mẹ" ảnh 2

Một vị phụ huynh khác nói: "Ở Thái Lan nếu là Ngày của Mẹ, mọi người mẹ đều phải tham gia vào các hoạt động với con cái của họ ở trường. Họ đã ly hôn và người mẹ hiện đang sống ở châu Âu. Đây là lý do tại sao anh ấy đến trường mặc một chiếc váy để thay thế cô ấy trong lễ kỷ niệm".

"Anh ấy muốn các em không cảm thấy bị bỏ rơi vì không có mẹ".

Sau khi câu chuyện cảm động này được lan truyền, rất nhiều người đã bày tỏ sự kính trọng dành cho ông bố này: "Tôi nghĩ anh ấy không cần cảm thấy xấu hổ, anh ấy quả là một người bố tuyệt vời".

"Những đứa trẻ thường rất dễ tổn thương, anh ấy đã làm đúng".

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm