"Ông hoàng K-Pop" Super Junior chính thức trở lại với MV "Black Suit"

"Ông hoàng K-Pop" Super Junior chính thức trở lại với MV "Black Suit"
HHT - Sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng thì sản phẩm mới của Super Junior cũng ra mắt fan hâm mộ.
"Ông hoàng K-Pop" Super Junior chính thức trở lại với MV "Black Suit" ảnh 1

Super Junior được biết đến như một trong những “gã khổng lồ” của ngành giải trí Hàn Quốc với bề dày 12 năm hoạt động. Sau năm 2015, phần lớn các thành viên của Super Junior đều nhập ngũ nên nhóm phải tạm dừng hoạt động. Tuy đã 2 năm dài vắng bóng trên sân khấu âm nhạc nhưng cái tên Super Junior chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt với sự trở lại lần này đúng với ngày kỉ niệm 12 năm debut, các E.L.F dường như không thể chờ đợi lâu hơn.

 
"Ông hoàng K-Pop" Super Junior chính thức trở lại với MV "Black Suit" ảnh 2

Đúng vào 18 giờ ngày 6/11 (theo giờ Hàn Quốc), Super Junior đã chính thức tung ra MV cho Black Suit và album thứ 8 Play cũng lên kệ. Bài hát chủ đề được đánh giá có tiết tấu nhanh trên nền nhạc Dance, điệp khúc gây nghiện và tạo ấn tượng ngay từ lần nghe đầu tiên. Sau 12 năm ra mắt và trở thành nhóm nhạc gạo cội, Super Junior vẫn có những bước vũ đạo điêu luyện đầy mê hoặc.

"Ông hoàng K-Pop" Super Junior chính thức trở lại với MV "Black Suit" ảnh 3

Vào buổi sáng cùng ngày, Suju cũng đã có buổi showcase ra mắt sản phẩm mới trước toàn thể báo giới, truyền thông và người hâm mộ.

"Ông hoàng K-Pop" Super Junior chính thức trở lại với MV "Black Suit" ảnh 4

Nhóm chia sẻ những tình cảm dành cho E.L.F, những câu chuyện hậu trường cho lần quảng bá và không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai đã đang và sẽ tiếp tục ủng hộ để cái tên Super Junior ngày một thành công hơn.

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm