Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực
HHT - Câu chuyện về người chồng tận tụy 84 tuổi đưa vợ tới tiệm mỹ phẩm để học cách trang điểm cho vợ, trước khi bà lão 83 tuổi mất hẳn thị lực, đã gây sốt trong những ngày qua.

Mona Monahan được các bác sĩ chuẩn bị tâm lý để đón nhận thực tế rằng bà sắp mất đi thị lực, điều khiến bà cảm thấy buồn bã nhất là từ đây, bà sẽ không thể tự chăm sóc cho diện mạo bản thân được nữa, sẽ không thể giặm chút phấn, thoa chút son được nữa.

Để vợ không cảm thấy quá buồn phiền, chồng của bà - ông Des Monahan đã quyết định sẽ học trang điểm để có thể giúp bà làm đẹp mỗi khi ra ngoài.

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 1

Kể từ tháng 10 năm ngoái, sau khi được bác sĩ cảnh báo trước, ông Des và bà Mona bắt đầu tới một quầy mỹ phẩm trong cửa hàng bách hóa gần nhà, để ông Des được các nhân viên bán hàng tại đây hướng dẫn cách trang điểm cho bà Mona. Giờ đây, ông Des đã có thể hoàn toàn tự tin trong việc trang điểm cho vợ.

Cặp vợ chồng cao niên đến từ thành phố Waterford, Ireland đã trở nên nổi tiếng trên mặt báo với câu chuyện tình ấm áp. Chia sẻ về điều này, ông Des cho hay: "Mona sắp mất đi thị lực và tôi nghĩ mình càng nhanh học được kỹ thuật trang điểm càng tốt".

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 2

Ông đã đưa bà tới tiệm mỹ phẩm và nghiêm túc đăng ký học trang điểm.

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 3

Được lắng nghe câu chuyện của ông bà, các nhân viên của cửa tiệm đã rất nhiệt tình và kiên nhẫn hỗ trợ.

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 4

Ông Des muốn vợ mình được an tâm rằng dù mất đi thị lực, nhưng diện mạo của bà vẫn sẽ đẹp như thường mỗi khi ra ngoài. 

Mona giờ đây rất mãn nguyện: "Ông ấy dùng bút kẻ mắt và tô son còn chuyên nghiệp hơn cả tôi trước đây. Khi thị lực mất dần, tôi cảm thấy khó cảm nhận được các sắc độ màu, nhưng giờ đây có Des trang điểm giúp, tôi biết rằng gương mặt mình trông sẽ rất ổn".

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 5

Ông Des đã mất nhiều tháng để học cách trang điểm hoàn hảo cho người vợ yêu thương.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.