Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực
HHT - Câu chuyện về người chồng tận tụy 84 tuổi đưa vợ tới tiệm mỹ phẩm để học cách trang điểm cho vợ, trước khi bà lão 83 tuổi mất hẳn thị lực, đã gây sốt trong những ngày qua.

Mona Monahan được các bác sĩ chuẩn bị tâm lý để đón nhận thực tế rằng bà sắp mất đi thị lực, điều khiến bà cảm thấy buồn bã nhất là từ đây, bà sẽ không thể tự chăm sóc cho diện mạo bản thân được nữa, sẽ không thể giặm chút phấn, thoa chút son được nữa.

Để vợ không cảm thấy quá buồn phiền, chồng của bà - ông Des Monahan đã quyết định sẽ học trang điểm để có thể giúp bà làm đẹp mỗi khi ra ngoài.

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 1

Kể từ tháng 10 năm ngoái, sau khi được bác sĩ cảnh báo trước, ông Des và bà Mona bắt đầu tới một quầy mỹ phẩm trong cửa hàng bách hóa gần nhà, để ông Des được các nhân viên bán hàng tại đây hướng dẫn cách trang điểm cho bà Mona. Giờ đây, ông Des đã có thể hoàn toàn tự tin trong việc trang điểm cho vợ.

Cặp vợ chồng cao niên đến từ thành phố Waterford, Ireland đã trở nên nổi tiếng trên mặt báo với câu chuyện tình ấm áp. Chia sẻ về điều này, ông Des cho hay: "Mona sắp mất đi thị lực và tôi nghĩ mình càng nhanh học được kỹ thuật trang điểm càng tốt".

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 2

Ông đã đưa bà tới tiệm mỹ phẩm và nghiêm túc đăng ký học trang điểm.

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 3

Được lắng nghe câu chuyện của ông bà, các nhân viên của cửa tiệm đã rất nhiệt tình và kiên nhẫn hỗ trợ.

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 4

Ông Des muốn vợ mình được an tâm rằng dù mất đi thị lực, nhưng diện mạo của bà vẫn sẽ đẹp như thường mỗi khi ra ngoài. 

Mona giờ đây rất mãn nguyện: "Ông ấy dùng bút kẻ mắt và tô son còn chuyên nghiệp hơn cả tôi trước đây. Khi thị lực mất dần, tôi cảm thấy khó cảm nhận được các sắc độ màu, nhưng giờ đây có Des trang điểm giúp, tôi biết rằng gương mặt mình trông sẽ rất ổn".

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ mất đi thị lực ảnh 5

Ông Des đã mất nhiều tháng để học cách trang điểm hoàn hảo cho người vợ yêu thương.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.